Friday, 08/02/2019 - 08:24:52

Garden Grove: Lễ động thổ xây cất khu Garden Brook Senior Village


Hình vẽ phác họa khu gia cư cho người già sắp được xây ở góc đường Brookhurst và Garden Grove Boulevard. (Hình cung cấp)

GARDEN GROVE - Thành phố Garden Grove, công ty phát triển địa ốc AMG & Associates, công ty Pacific Companies, và chủ khu đất là Hoag Foundation muốn thông báo đến cộng đồng về buổi lễ động thổ khu Garden Brook Senior Village, một dự án xây dựng khu nhà ở và thương mại 8 tầng gần khu Korean Business District.

Lễ khởi công sẽ diễn ra vào trưa thứ Ba, ngày 12 tháng Hai, lúc 1:30 trưa, tại địa chỉ 10080 Garden Grove Boulevard. Bãi đậu xe cho mọi người nằm trên đường Kerry Street và Brookhurst Way. Có vài chỗ đậu xe tạm thời gần trung tâm mua sắm gần với địa điểm này, tại góc đường Brookhurst và Garden Grove Boulevard.
Ban đầu, với tên gọi là Galeria, dự án sẽ xây dựng trên một khung thép hiện có đã bị bỏ trống gần mười năm nay.

Ông Steve Jones, Thị Trưởng Garden Grove cho biết, "Nhờ những sự đóng góp không ngừng nghỉ mà chúng tôi mới vượt qua được trở ngại, thử thách và đón một dự án mới mà tôi tin sẽ mang lại lợi thế và sự phồn vinh cho khu vực này nói riêng cũng như toàn thành phố nói chung.”

Dự án bao gồm 13,000 square-feet cho khu thương mại ở tầng một, 394 chỗ ở dành cho những người cao niên, không gian sinh hoạt cộng đồng gồm khu thể dục trong nhà, phòng thư viện với không gian đa chức năng, hai phòng sử dụng chung và khu giặt đồ tại khu vực. Ngoài ra, khu vực sinh hoạt ngoài trời gồm có ba sân sinh hoạt với ghế ngồi và cây kiểng xung quanh.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp