Monday, 06/01/2020 - 09:05:14

Gia Đình Chiến Sĩ Vô Danh VNCH kêu gọi tham gia diễn hành Westminster


(Hình cung cấp)


Trong thư gởi đến giới truyền thông cuối tuần qua, Gia Đình Chiến Sĩ Vô Danh VNCH đã thông báo như sau:

Little Sàigòn California ngày 3 tháng 1 năm 2020
Kính gửi: Quý Chiến Hữu QLVNCH Nam California.
Trích Yếu: v/v: Kính mời Anh Em tham dự buổi diễn hành Tết cùng Đồng Bào Việt Nam vào sáng mùng 1 Tết Canh Tý, tức sáng thứ Bảy 25 tháng 1 năm 2020 trên đại lộ Trần Hưng Đạo (đường Bolsa) thuộc Thành Phố Westminster California.
Thưa Quý Chiến Hữu thân kính,
Theo như thông lệ hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến là Đồng Bào người Việt chúng ta tại Little Sàigòn thuộc Quận Cam, tiểu bang California Hoa Kỳ, nơi được mệnh danh là Thủ Đô của người Việt Tỵ Nạn luôn tổ chức diễn hành long trọng vào ngày đầu năm Âm Lịch trên đại lộ Trần Hưng Đạo, tức là đại lộ Bolsa, với sự tham dự thật đông đảo của Đồng Bào Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới về xem diễn hành cùng vui Xuân.
Nhưng đặc biệt trong buổi diễn hành Tết Canh Tý năm nay được điều hành bởi các bạn trẻ người Mỹ gốc Việt rất can đảm với “uy-vũ bất năng khuất,” có khả năng, nhiệt huyết và trong sạch, tuy Ban Tổ Chức không nhận lệ phí của bất cứ Hội Đoàn, Tổ Chức nào ghi danh tham dự, nhưng nhờ được sự ủng hộ mạnh mẽ từ vật chất đến tinh thần của đồng bào Việt Nam khắp nơi nên hiện nay mọi người có thể dễ dàng tiên đoán trước là: cuộc diễn hành Tết Canh Tý 2020 sắp tới sẽ thành công rực rỡ.
Chúng tôi là những cựu Quân Nhân “SINH HOẠT ĐỘC LẬP KHÔNG BỊ CHẾ TÀI BỞI BẤT CỨ ĐOÀN THỂ HAY ĐẢNG PHÁI NÀO” để bảo tồn và gìn giữ, màu cờ sắc áo của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, kêu gọi sự hiện diện của quý Chiến Hữu để nêu cao tinh thần và truyền thống QLVNCH với phương châm “Tổ Quốc, Danh Dự và Trách Nhiệm”.
Vì hoàn cảnh cấp bách và thể diện chung của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, nên Gia Đình Chiến Sĩ Vô Danh đã không sá gì bản thân, không tháo chạy… và sẵn sàng góp tay. Chúng ta đã có mặt trong những năm đầu tiên Diễn Hành Tết cho đến nay.
Mong gặp lại tất cả các Chiến Hữu trong Diễn Hành Tết 2020 với QUÂN PHỤC. Và để tiện việc sắp xếp cho hàng quân, hoặc muốn biết thêm chi tiết, xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. Thành thật cám ơn tất cả quý Chiến Hữu.
Trân Trọng,
TM. Gia Đình Chiến Sĩ Vô Danh Việt Nam Cộng Hòa
Phạm Hòa (310-245-2284)

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising