Sunday, 27/12/2015 - 08:55:48

Gia đình có 2 con trai đều ra đời vào ngày Giáng Sinh

NEW YORK – Hai vợ chồng cô Karyn và Vic Faster, sống tại Floral Park, tiểu bang New York, rõ ràng là rất biết cách để ăn mừng ngày Giáng Sinh, 25 tháng 12. Con trai sơ sinh của họ, bé Nicholas Faster, đã ra đời một cách khỏe mạnh vào đúng ngày Giáng Sinh. Và điều đáng nói là, anh trai của bé, Anthony Faster, cũng đã ra đời đúng ngày này vào 2 năm trước.

Bé Nicholas đã ra đời trễ 5 ngày so với ngày dự sinh, tại bệnh viện LU Medical Center. Cha mẹ của bé cho rằng, đơn giản chỉ vì bé Nicholas muốn chọn ngày quan trọng nhất để bước vào thế giới này. Bé nặng 10 pound, 3 ounce. Khi em Anthony ra đời vào ngày Giáng Sinh vào 2 năm nước, người cha Vic Faster đã coi là đây là một điềm tốt. Đối với gia đình Faster, từ nay về sau, tháng 12 sẽ là một tháng tuyệt vời với nhiều ngày sinh nhật, vì anh Vic Faster sinh vào ngày 19 tháng 12.

Bị phân tâm, 1 người té xuống vách đá thiệt mạng
LOS ANGELES – Một người đàn ông sống tại San Diego đã thiệt mạng sau khi rơi từ vách đá cao 60 feet (18 mét) vào chiều thứ Sáu. Người đàn ông này được cho là đã bị phân tâm vì mải mê tập trung vào một thiết bị điện tử, và đã bất cẩn bước lọt ra ngoài vách đá ở San Diego. Tai nạn xảy ra lúc 5 giờ chiều thứ Sáu, gần đường Sunset Cliffs.

Các chi tiết chính xác của vụ tai nạn hiện vẫn chưa được công bố, và cảnh sát không rõ là người đàn ông đang dùng máy chụp ảnh hay điện thoại vào lúc gặp nạn. Sau khi người đàn ông bị ngã, một số người có mặt ở hiện trường đã cố gắng dùng thủ thuật cấp cứu CPR, nhưng nạn nhân khi đó đã qua đời.
Danh tính nạn nhân hiện chưa được công bố.

Lực lượng cứu nạn ở San Diego đã cảnh báo người dân về sự nguy hiểm khi vừa đi bộ vừa dùng các thiết bị điện tử: “Cũng giống như vừa lái xe vừa dùng điện thoại, bạn không nên vừa đi bộ vừa dùng điện thoại hay để cho mình bị phân tâm vì bất cứ thứ gì khác.”

Đền thờ Hồi giáo tại Texas bị đốt
HOUSTON – Các nhân viên liên bang đang điều tra vụ cháy tại một đền thờ Hồi giáo ở Houston Texas, với nghi ngờ rằng đây có thể là một hành động xuất phát từ sự thù ghét, sau khi một đôi vợ chồng Hồi giáo đã gây ra một vụ thảm sát tại California. Vụ cháy xảy ra tại đền thờ Masjid tại Houston vào trưa thứ Sáu, làm hư hại nội thất của đền thờ. Không có ai bị thương trong sự việc.

Đám cháy có vẻ như “đã bùng lên từ nhiều vị trí khác nhau” và “rất khả nghi,” theo thông báo từ Văn phòng quản lý rượu, thuốc lá, vũ khí, và chất nổ. Hội đồng các mối quan hệ Hoa Kỳ - Hồi giáo đã yêu cầu nhà chức trách nên điều tra sự việc theo hướng đây là một vụ phá hoại. Cơ quan điều tra liên bang FBI hiện cũng đã tham gia điều tra sự việc này.

Vào ngày 2 tháng 12, một đôi vợ chồng Hồi giáo đã gây ra vụ thảm sát tại San Bernadino County, California, giết chết 12 người, làm bị thương 22 người khác. Sự việc đã gây ra tâm trạng chống Hồi giáo trong lòng một số người dân Hoa Kỳ, và khiến cộng đồng Hồi giáo trên khắp Hoa Kỳ rất sợ bị trả thù.

Lao xe vào tường vì muốn đi xuyên không
TENNESSEE – Một người đàn ông đã gây thiệt hại nghiêm trọng sau khi lao xe vào một văn phòng Dịch vụ thuế và một cửa hàng bán quan tài. Điều kỳ lạ là, khi bị cảnh sát “hỏi thăm”, người này giải thích rằng, ông ta lao xe nhanh như vậy là vì muốn đi xuyên không gian. Nghi can đã phóng xe qua ngã tư giữa đại lộ North Davis và đường West Fairfield, rồi lao thẳng vào một văn phòng Dịch vụ thuế. Chiếc xe sau đó không ngừng lại mà tông nát bức tường và xuyên thẳng qua cửa hàng bán quan tài ở kế bên.
Sự việc xảy ra vào ngày Chủ Nhật trước, nên không có nhân viên nào làm việc tại hai cơ sở bị phá hoại. Người quản lý văn phòng Dịch vụ thuế vẫn chưa ước tính được mức độ thiệt hại. Ông chỉ miêu tả hiện trường tại nơi làm việc của mình giống như “một trái bom vừa phát nổ”.

Được biết, kẻ nuôi mộng xuyên không là một người đàn ông 40 tuổi, cư dân Nashville, tiểu bang Tennessee. Sau khi phá nát 2 cơ sở kinh doanh, anh ta vẫn ngồi yên sau tay lái và không hề bị thương. Người đàn ông này khai rằng, anh ta đã tăng tốc để có thể đi xuyên không, và anh ta vẫn không từ bỏ nỗ lực này cho đến khi nhận thấy đã gây ra những tàn phá đáng kể. Kẻ “xuyên không" đã bị truy tố vì tội lái xe bất cẩn và được đưa đến bệnh viện để kiểm tra.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp