Tuesday, 26/03/2019 - 03:28:17

Giang hồ Chín Dảo đập xe người khác, bị bắt


Nơi xảy ra vụ Chín Dảo cầm gậy đập phá xe của Nam và đánh cha con nạn nhân ngày 20 tháng 3, 2019. (Thanh Niên)


CẦN THƠ - Công an đã tạm giam Nguyễn Thành Lộc (còn gọi là Chín Dảo), 46 tuổi, ngụ phương Cái Khế, quận Ninh Kiều.

Theo điều tra, đêm 20/3, sau khi nhậu tại một quán ở phường Xuân Khánh, Lộc lái xe hơi hiệu Mazda về nhà. Khi đến đường Nguyễn Trãi, xe của Lộc chạy phía sau xe cũng hiệu Mazda của Nguyễn Mạnh Nam, 26 tuổi, chở cha vợ cùng vợ và con trai 10 tháng.

Đường đông xe, Lộc có tín hiệu đèn xin vượt lên trước nhưng không được nên Lộc chạy vượt qua xe anh Nam rồi bất ngờ cúp đầu xe, chặn trước xe của Nam. Thấy vậy, Nam cho xe lùi lại rồi chạy vượt lên phía bên trái xe của Lộc thì bị đầu xe của Lộc va chạm làm hư hỏng thân xe.

Sau đó, Lộc tiếp tục lái chạy theo sau xe của anh Nam, đến giao lộ Nguyễn Trãi - Trần Văn Khéo, Lộc dùng xe của mình nhiều lần đụng vào phía sau xe của Nam làm nhiều người đi trên đường hoảng sợ, chạy dạt vào lề.

Chưa dừng lại, sau nhiều lần đụng vào phía sau xe của Nam làm hai xe dính vào nhau không thể di chuyển, Lộc xuống xe, dùng gậy 3 khúc bằng kim loại đập bể cửa kính xe của anh Nam. Tiếp đó, Lộc dùng gậy đánh Nam và cha vợ anh Nam đang ngồi trên xe.

Sau khi hành hung nạn nhân, Lộc bỏ xe, đi thẳng. Tại hiện trường, công an thu được 1 đoạn của cây gậy kim loại 3 khúc bị gãy trên xe của anh Nam.

Nam bị thương nhẹ. Cha vợ anh ta bị sưng bầm tay phải và cẳng chân trái.
Lộc, tức Chín Dảo, có bốn tiền án, trong đó có hai vụ gây thương tích. Chín Dảo là một “đại ca” chuyên cho vay và có thành tích bất hảo trong giới giang hồ ở Cần Thơ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp