Thursday, 24/03/2016 - 11:00:30

Giáo sư vừa giảng bài vừa giúp giữ con cho sinh viên

Giáo sư Willoughby và bé Millie.

 

TEXAS – Một vị giáo sư của trường đại học Baylor tại Waco, Texas, đã được ca ngợi trên khắp mạng Internet, sau khi ông vừa giảng bài vừa giúp dỗ dành cô con gái nhỏ của một nữ sinh viên. Cô Katy Humphrey, 33 tuổi, kể rằng trong buổi học vào đầu tháng này, giáo sư Darryn Willoughby đã bế dùm con gái 4 tháng tuổi của cô là bé Millie, trong suốt bài giảng dài 1 tiếng đồng hồ, sau khi cô Humphrey phải đưa con gái đến trường vì người giữ trẻ bất ngờ xin nghỉ bệnh.

“Tôi đến lớp trễ vài phút, và Millie bắt đầu quấy khóc trong xe đẩy,” cô Humphrey nói. “Tiến sĩ Willoughby nhìn thấy tôi, nên ông tới gần và bế bé lên.” Bé Millie nín khóc ngay và ngoan ngoãn hơn trong vòng tay to lớn của vị giáo sư.

“Ông ấy nói với cả lớp rằng, một trong những món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là được bế một em bé,” cô Humphrey kể tiếp. “Ông ấy cũng nói là ông rất nhớ 2 con gái và khoản thời gian ông được bế các con khi chúng còn nhỏ. Hai con gái của ông giờ 1 người đã vào đại học và người kia đang học trung học.”

Bé Millie tỏ ra rất “hài lòng” và vị giáo sư đã bế cô bé trong suốt buổi học, cô Humphrey nói. Người mẹ trẻ này cho biết, cô quyết định quay lại trường học sau 14 năm làm quân nhân pháo binh trong lực lượng Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ. Cô đang theo học ngành Vận động vật lý và sinh lý của đại học Baylor.

Vừa đi học vừa giữ con nhỏ là một công việc “rất khó khăn,” cô Humphrey nói, và cô “rất biết ơn” khi có được một vị giáo sư tốt bụng và “những người bạn học rất thông cảm và tử tế.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp