Friday, 07/12/2018 - 09:24:35

Giáo viên... loạn, vừa cắt tóc học sinh vừa hát quốc ca


Bà giáo Margaret Gieszinger và hình ảnh bà cắt tóc học sinh được làm mờ.

VISALIA - Một nữ giáo viên trung học tại Visalia, California, đã bị truy tố 6 tội tiểu hình, sau khi dùng quyền hạn của mình để cắt tóc một học sinh trong lớp học.

Video được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày thứ Tư cho thấy bà Margaret Gieszinger, 52 tuổi, vừa cầm kéo vừa rượt theo các học sinh, và hát bài quốc ca Hoa Kỳ “Star Spangled Banner,” tại trường trung học University Preparatory. Trong video, bà Gieszinger đã cắt tóc một nam sinh, sau đó nắm lấy tóc một nữ sinh khác, trước khi mọi người bỏ chạy khỏi phòng học.

Vào ngày thứ Sáu, bà Gieszinger đã bị truy tố hai tội ẩu đả, hai tội tàn nhẫn với trẻ em, 1 tội giam cầm bất hợp pháp, và một tội tấn công. Các học sinh cho biết, từ nhiều ngày trước khi xảy ra sự việc, nữ giáo viên môn Khoa Học này đã có nhiều cử chỉ bất thường.

Vào ngày thứ Năm, Phòng Giáo Dục Tulare County thông báo bà Gieszinger sẽ không quay lại làm việc cho trường University Preparatory, nơi bà mới bắt đầu làm việc vào tháng 8 vừa qua.
Bà Gieszinger đang bị giam tại nhà tù Tulare County, với mức tiền tại ngoại là $100,000 Mỹ kim. Nếu bị kết tội đối với mọi cáo trạng, nữ giáo viên này sẽ đối mặt với hình phạt tối đa là 3 năm rưỡi tù giam.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Henry đã nói: Cô giáo này có biểu hiện , bị bệnh, rối loạn tấm thấn mới phát. cần điều trị ngay, hơn là két án.