advertisements
Thursday, 08/11/2018 - 04:04:06

Giới Thiệu Công Ty Bảo Hiểm B&T, Một Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Nhất Tại Orange County

 

 

Cô Trang Lương trong phòng làm việc (Thanh Phong/Viễn Đông)

THANH PHONG

LITTLE SAIGON. Sống trên đất Mỹ chúng ta có nhiều thứ bảo hiểm phải mua như bảo hiểm xe, nhà và nhiều thứ bảo hiểm khác không bắt buộc nhưng có bảo hiểm vẫn hơn, vì mình không thể biết những chuyện sẽ xẩy ra trong tương lai. Vì thế tại khu vực Little Saigon, Nam California có rất nhiều công ty bảo hiểm, mà càng có nhiều thì càng có thêm cạnh tranh khiến đồng hương chúng ta băn khoăn, không biết công ty nào, hãng bảo hiểm nào đáng tin cậy để mua. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, nhật báo Viễn Đông có thể  giới thiệu với qúy độc giả công ty B&T Insurance ở địa chỉ: 9842 Bolsa Ave, Ste 204 Westminster, CA 92683, một công ty bảo hiểm có nhiều ưu điểm nổi bật:

Chủ nhân công ty là cô Trang Lương, MBA,CTEC,CLTC; một  phụ nữ Việt Nam trẻ, đẹp, cô vừa được bầu chọn là Hoa Hậu Phụ Nữ Thế Giới Người Việt vào ngày 18.8 năm 2018, cô cho biết, sở dĩ cô dự thi Hoa Hậu là để góp phần mình vào sinh hoạt của cộng đồng, đồng thời để chứng minh với các sắc dân khác biết rằng người phụ nữ Việt Nam có nhan sắc mặn mà không thua kém bất cứ dân tộc nào, và cô hãnh diện đã đạt được ước nguyện đó. Ngoài ra, với cương vị Hoa Hậu cũng giúp tạo thêm uy tín cho khách hàng, cho các hãng bảo hiểm lớn biết về khả năng của chủ nhân công ty B&T Insurance. Cô Trang Lương cũng là một người có tấm lòng vị tha, đã từng tham gia  trong nhóm thiện nguyện của một nhà thờ Thiên Chúa Giáo, hàng tuần vào mỗi Thứ Ba mang đồ ăn, đồ dùng giúp người vô gia cư tại City Hall  Santa Ana đã hơn mười năm nay, mặc dù cô là một Phật tử. Chủ nhân B&T Insurance cũng là một người phụ nữ Việt Nam duy nhất được hãng bảo hiểm Nationwide chọn đứng đầu toàn tiểu bang vì bán được nhiều bảo hiểm nhất, khách hàng tin cậy nhất. Trong năm vừa qua, hãng bảo hiểm Nationwide, một trong 100 hãng bảo hiểm lớn nhất nước Mỹ đã chọn 150 người trong toàn Hoa Kỳ để tưởng thưởng một chuyến du lịch, và cô Trang Lương là người phụ nữ Việt Nam duy nhất, trẻ nhất  có tên trong số 150 người xuất sắc này.

Công ty B&T Insurance đại diện rất nhiều hãng bảo hiểm lớn về nhân thọ, cơ sở thương mại, quỹ hưu trí, xe, nhà, bảo hiểm sức khỏe, nói chung là có hầu hết các loại bảo hiểm. Trong cuộc tiếp xúc với chúng tôi, cô Trang Lương cho biết, một số người Việt khi đi mua bảo hiểm thường chọn những hãng nhỏ, họ lấy giá rẻ nhưng không quan tâm đến hậu quả, khi chuyện xẩy ra không biết đâu mà tìm, mà đòi họ. Tuy nhiên, có nhiều người Việt khôn khéo, họ chấp nhận bỏ thêm một chút tiền để chọn mua hãng bảo hiểm uy tín mà  B&T Insurance đại diện, và luôn an tâm. B&T Insurance is hiring and looking for partner agent; B&T  không nhận đại diện cho  các hãng nhỏ không uy tín, mà  chỉ đại diện cho các hãng bảo hiểm lớn,  để khi khách hàng có chuyện đòi bồi thường thì các hãng lớn đó đáp ứng rất nhanh chóng; một trong những hãng bảo hiểm lớn nhất Hoa Kỳ hiện nay là hãng Nationwide đã chọn công ty B&T Insurance là đại diện độc quyền, và B&T Insurance chưa từng bị một khách hàng nào phàn nàn, vì các nhân viên của công ty là những người được đào tạo từ trường lớp chuyên nghiệp, có license về thuế vụ, bảo hiểm, có thể trả lời bất cứ thắc mắc nào của khách hàng và vui vẻ giúp khách hàng tiết kiệm trong các loại bảo hiểm, đồng thời biết cách để dành có lời và đầu tư không mất tiền vốn.

Quý đồng hương cần mua bảo hiểm xin đến B&T Insurance ở địa chỉ vừa nêu, chắc chắn quý đồng hương sẽ hài lòng với phong cách nhã nhặn, niềm nở của chủ nhân cũng như các nhân viên trong văn phòng. Điện thoại để liên lạc: 714- 531-3100. Fax: 888-977-0987. Email:contact@bntinsurance.com.

Ngoài văn phòng tại địa chỉ 9842 Bolsa Ave, Ste 204 Westminster,CA 92683, Văn Phòng còn có thêm các văn phòng khác tại Los Angeles và San Diego ở địa chỉ:  số 8968 Garvey Ave #B, Rosemead, CA 91770, Phone # 626-999-6865 và tại số 6755 Mira Mesa Blvd #217 San Diego, CA 92126, Phone: 619-757-8139./.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements