Tuesday, 07/04/2020 - 03:55:46

Global Citizen và WHO tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện cho người ở nhà xem


Ca sĩ Lady Gaga (giữa) đã vận động cho chương trình One World chiếu đêm Chủ Nhật, 18 tháng Tư với sự tham gia của rất nhiều danh ca như Billie Eilish (trái) và Lizzo (phải). (MTV)

 

 

GENEVA – Ban tổ chức chương trình ca nhạc Global Citizen và tổ chức Y Tế Thế Giới WHO vào thứ Hai đã thông báo sẽ tổ chức chương trình ca nhạc “One World: Together At Home” – một chương trình từ thiện được thành lập để vinh danh các nhân viên y tế trên toàn thế giới, và để gây quỹ ủng hộ Quỹ Covid-19 Response của Liên Hiệp Quốc.

Chương trình ca nhạc đặc biệt này sẽ được chiếu trực tiếp trên TV và trên các mạng xã hội vào thứ Bảy, 18 tháng 4, lúc 5 giờ chiều giờ California, 8 giờ tối giờ miền đông.

Được hỗ trợ giàn dựng bởi nữ ca sĩ Lady Gaga, chương trình ca nhạc One World dự kiến sẽ có sự tham gia của giàn ca sĩ hùng hậu như Paul McCartney, Stevie Wonder, Billie Eilish, Andrea Bocelli, Elton John… cùng sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng như cầu thủ David Beckham.

Là một trong hàng trăm chương trình ca nhạc online đang được giàn dựng trong vài tuần qua, sự kiện của Global Citizen sẽ là chương trình được chiếu rộng rãi nhất từ trước đến nay. Trong thông cáo báo chí, Global Citizen cho biết sự kiện của họ sẽ được chiếu trên mọi đài TV lớn của Hoa Kỳ, cùng mọi mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.

Chương trình One World sẽ được dẫn dắt bởi những MC chuyên dẫn talk show đêm khuya nổi tiếng như Jimmy Fallon, Jimmy Kimmel và Stephen Colber. Ngoài âm nhạc, chương trình sẽ có thêm các nội dung về giáo dục, truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới, tăng cường ý thức đẩy lùi Covid-19.

Trong một buổi họp báo vào thứ Hai, Lady Gaga nói: “Chúng tôi muốn làm nổi bật tầm quan trọng của sự kiện chưa từng có này, nhằm đề cao và khuyến khích sức mạnh tinh thần của mọi người.”

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising