Thursday, 07/01/2021 - 07:29:58

Goo Hye Sun khoe tìm được người mới; nghi bị tâm thần


Goo Hye Sun từng có những ngày hạnh phúc với Ahn Jae Hyun.


SEOUL - Mới đây nữ tài tử Goo Hye Sun, "Nàng Cỏ" của Vườn Sao Băng, đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình và bất ngờ tiết lộ về kế hoạch tái hôn, sau hơn một năm chia tay chồng trẻ.

Năm 2019, Goo Hye Sun từng gây sốc khi công bố cuộc hôn nhân không hạnh phúc giữa cô và nam tài tử kém tuổi Ahn Jae Hyun. Hai người kết hôn vào năm 2016 và từng được xem là cặp tình nhân chị - em ngọt ngào của làng giải trí xứ Hàn.

Tuy nhiên, vào năm 2019, Goo Hye Sun tố chồng ngoại tình, sống bạc bẽo, vô trách nhiệm, và đòi ly hôn. Cuộc tranh cãi của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trong năm 2019 đã biến họ thành đôi vợ chồng “ồn ào” nhất làng giải trí xứ Hàn khi đó.

Goo Hye Sun bị trầm cảm vì chuyện tình cảm, thậm chí còn nghĩ tới chuyện giải nghệ, ra nước ngoài sinh sống và học tập. Tới năm 2020, hai vợ chồng hoàn tất thủ tục ly hôn và chính thức "đường ai nấy đi.”

Trong chương trình Face ID chiếu ngày 4 tháng 1, Goo Hye Sun khẳng định, cô đã vượt qua cú sốc tình cảm và muốn tập trung làm việc.

Nói về cuộc hôn nhân tan vỡ, Goo Hye Sun cho biết, "Có nhiều người nghĩ rằng ly hôn là không hạnh phúc nhưng tôi lại nghĩ khác. Nếu hôn nhân là một ảo tưởng tràn đầy hy vọng thì ly hôn sẽ đưa bạn về thực tế. Khi bạn chạm đáy, bạn có thể sẽ tìm thấy một cách khác khiến bản thân hạnh phúc hơn. Tôi muốn phấn đấu để cuộc sống mình trở nên tốt đẹp hơn và hiện tại tôi có đủ can đảm để làm điều đó.”

Goo Hye Sun cũng bất ngờ cho biết rằng cô đã có người mới và đang hẹn hò người này được ba tháng, tuy nhiên, hai người chỉ gặp nhau một tháng một lần.

Nữ tài tử cho biết thêm rằng cô có ý định tái hôn, “Dạo này tôi đang viết danh sách khách mời đám cưới. Vì chưa từng tổ chức hôn lễ trước đó nên tôi muốn có một đám cưới thật sự. Nếu tổ chức đám cưới, tôi muốn mời những người thân thiết với tôi, chắc phải trên 10 người.”

Tuy nhiên, Goo Hye Sun cũng gây ngạc nhiên khi nói rằng người cô đang hẹn hò là “người đàn ông bí ẩn, không ai biết người đó là ai. Cũng không có ai nhìn thấy người đó. Cho nên biết đâu anh ta không có thật cũng nên.”

Lời nói và cảm xúc của Goo Hye Sun trong chương trình khiến khán giả lo ngại, nghi ngờ cô có vấn đề tâm lý. Nhiều fan cho rằng đó là người đàn ông tưởng tượng, và Goo Hye Sun vẫn chưa thật sự ổn định tâm lý sau cú sốc chia tay Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun sinh năm 1984, là một tài tử kiêm đạo diễn, nhà văn và họa sĩ. Cô nổi tiếng qua các phim như Pure in Heart (2006), The King And I (2007), Boys Over Flowers (2009), Take Care of Us, Captain (2012), Angel Eyes (2014) và Blood (2015).

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising