Monday, 05/03/2018 - 09:36:07

Gương trong tiệm rớt, làm bé gái thiệt mạng

ATLANTA - Một người cha đã đau buồn trước cái chết bất ngờ của đứa con gái hai tuổi của ông. Bé bị thiệt mạng vào ngày thứ Sáu, sau khi một tấm gương soi rớt xuống trúng em, khi đang ở trong một tiệm Payless ShoeSource ở Georgia.

Bé Ifrah Siddique đang ở trong tiệm bán giày dép rẻ tại Riverdale cùng với gia đình vào lúc khoảng 8 giờ tối, 2 tháng 3, thì bỗng tấm gương dài cỡ lớn bỗng rớt xuống trúng đầu đầu đứa bé, theo các viên chức nói với đài FOX5 Atlanta. Trước khi vụ này xảy ra, bé gái đang ướm thử mấy đôi giày cùng với mẹ. Bé được đưa tới bệnh viện và qua đời ở đó.

Ông Mohsin Siddique, cha của bé, nói với đài FOX5 hôm thứ Bảy, “Tôi cảm thấy như tôi đã chết, tôi không còn nữa. Nó là con gái bé bỏng của tôi.”

Latisha Culpatrick, người làm việc trong một cửa hàng bên cạnh tiệm Payless, nhớ lại một tiếng rầm lớn vang lên, và tiếng một phụ nữ la hét vào tối hôm đó.

Culpatrick nói với đài tin tức, “Tôi có thể nghe một tiếng rầm và tiếng người mẹ hét la lên. Người ta bu lại rất đông quanh cửa. Thật là bi thảm. Tôi chắc chắn rằng khi người mẹ vào đó mua đồ, bà không nghĩ rằng bà sẽ ra khỏi tiệm mà không có đứa con, thật là tội nghiệp.”

Payless ShoeSource nói với FOX5 rằng công ty “đau buồn” vì bé gái thiệt mạng. “Chúng tôi chân thành chia buồn với gia đình của bé Ifrah Siddique trong thời gian mất mát khủng khiếp này. Chúng tôi đau buồn vì sự kiện bi thảm này. Chúng tôi đang hợp tác với nhà chức trách để tìm hiểu nguyên do của tai nạn này. Vì tôn trọng gia đình của bé, không có thêm thông tin nào sẽ được cung cấp vào lúc này.”

Gia đình đang đề nghị cửa tiệm đó bảo đảm rằng các kệ và gương đều vững chắc an toàn để ngăn chặn một vụ bi thảm tương tự xảy ra cho người khác.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp