Wednesday, 26/01/2022 - 08:28:20

Hai anh em cùng bạn đánh chết cha dượng vì tấn công tình dục em gái


Alejandro Trevino, Christian Trevino và Juan Eduardo Melendez trong hình của tòa Hạt Hidalgo, Texas.

 

Một người đàn ông ở Texas, vốn đang bị điều tra vì cáo buộc tấn công tình dục trẻ em, đã bị đánh đập đến chết bởi 3 thanh niên, với 2 người trong số này là con riêng của vợ ông ta.

Cảnh sát tại thành phố Pharr, nằm ở thung lũng Rio Grande phía nam Texas, trong tuần này thông báo bắt giữ các nghi can Alejandro Trevino, 18 tuổi, Christian Trevino, 17 tuổi, và Juan Eduardo Melendez, 18 tuổi.

Cảnh sát trưởng Andy Harvey cho biết, Alejandro và Christian là con riêng của vợ ông Gabriel Quintanilla, 42 tuổi. Ông này bị giết chết tuần trước và tử thi được một nông dân phát hiện trên một cánh đồng tại thị xã McAllen vào ngày 21 tháng 1, 2022.

Quintanilla đã bị đưa tên vào dữ liệu tội phạm quốc gia từ năm 2019, sau khi một thiếu nữ vị thành niên tố cáo ông ta đã tấn công tình dục cô trong thời gian từ năm 2014 đến 2016. Quintanilla đã đào tẩu, trốn tránh cảnh sát từ đó đến nay, cho đến khi thi thể ông ta được phát hiện.

Nhà chức trách nói, hai anh em và một người bạn cùng tuổi teen đã đánh đập Quintanilla đến chết, sau khi nghe rằng ông ta đã tấn công tình dục em gái 9 tuổi của họ. Các nghi can Christian và Juan đã bị truy tố tội sát nhân.

Ngoài ra, cả 3 thanh niên cũng bị truy tố tội bạo động gia đình và hoạt động tội ác có tổ chức. Cảnh sát không cho biết vai trò của người vợ của Quintanilla trong sự việc, với lý do cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements