Friday, 02/11/2018 - 09:09:42

Hai chị em tự trầm trên sông Hudson vì không muốn trở về Ả Rập Saudi


Rotana và Tala Farea

NEW YORK - Hai chị em Tala và Rotana Farea, từ Ả Rập Saudi, có vẻ như đã tự tử vì không muốn phải quay về quê nhà, theo cảnh sát cho biết hôm thứ Sáu. Thi thể của hai cô gái được phát hiện ở bờ sông Hudson ở thành phố New York vào tuần trước, và được quấn băng keo dính vào nhau.

Theo cảnh sát, một “nguồn tin” ở Virginia, nơi hai chị em nhà Farea sinh sống, kể với các nhà điều tra rằng hai cô gái đã sống ở Hoa Kỳ khoảng hai, ba năm, và “thà tự làm hại bản thân và tự sát hơn là phải trở về Ả Rập Saudi.”

Đại diện cảnh sát hôm thứ Sáu nói rằng sự việc của hai chị em Farea không có dấu hiệu tội ác, nhưng nhà chức trách “vẫn chưa loại trừ bất kỳ khả năng nào.”

Hai chị em Farea đã xin tị nạn tại Hoa Kỳ sau khi cáo buộc rằng họ bị ngược đãi tại quê nhà. Một nhân chứng đã nhìn thấy hai chị em trong công viên ở khu Upper Manhattan vào sáng ngày 24 tháng 10, khi ông đang chạy bộ.

Hai chị em khi đó ngồi cách nhau khoảng 10 mét, và có vẻ như đang cầu nguyện. Thi thể cô Tala Farea, 16 tuổi, và Rotana Farea, 22 tuổi, được tìm thấy trên sông Hudson vào xế trưa cùng ngày. Các thi thể được cột vào nhau bằng băng keo, vẫn còn nguyên quần áo và không có dấu hiệu tổn thương.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp