Saturday, 05/03/2016 - 10:02:33

Hai phụ nữ bị bắt vì bỏ rơi bé 2 tuổi ngoài đường

 
Hai nghi can Marisela Aguilar, 29 tuổi, và Elida Aguilar, 31 tuổi.

 

FILLMORE – Hai phụ nữ đã bị bắt vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em, sau khi họ bỏ rơi một bé trai 2 tuổi, bị cột trên một xe đẩy, gần một con đường đông người tại Fillmore. Lúc gần 2 giờ chiều ngày 29 tháng 2, một cảnh sát Ventura County phát hiện một bé trai 2 tuổi được cột trong xe đẩy, đặt trên lề đường Los Serenos, cách lòng đường chỉ vài bước chân.

Viên cảnh sát nhìn thấy 2 người lớn đứng gần đó và cho rằng họ là cha mẹ hoặc là người trông giữ đứa trẻ. Nhưng sau khi hỏi thăm, người cảnh sát nhận ra em bé đã bị bỏ rơi. Em bé, chỉ mặc 1 chiếc áo thun và mặc tã, có vẻ đã khóc rất lâu, vì trên mặt em còn dấu nước mắt đã khô. Ngoài trời khi đó nóng 85 đến 90 độ.

Một nhân chứng kể rằng, họ nhìn thấy 2 phụ nữ đứng cãi nhau trên đường và bỏ đi 2 hướng khác nhau, bỏ lại em bé trên xe đẩy và không hề quay trở lại. Người cảnh sát đưa em bé về trụ sở ở Filmore và liên lạc với Cơ quan bảo vệ trẻ em Ventura County. Sau khi điều tra, nhà chức trách đã tìm được mẹ và dì của em bé, là Marisela Aguilar, 29 tuổi, và Elida Aguilar, 31 tuổi.

Hai phụ nữ này đã bị thẩm vấn và họ bị bắt sau khi cuộc điều tra hoàn tất. Cảnh sát cho biết Marisela đang chịu một lệnh truy nã, nhưng không nói rõ là vì tội trạng gì. Hai phụ nữ này mỗi người bị truy tố 1 tội đại hình vì gây nguy hiểm cho trẻ em. Em bé đã được giao cho 1 người thân khác chăm sóc.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp