Saturday, 17/11/2018 - 06:46:00

Hai thường dân bị phạt trong vụ cảnh sát giao thông tự ngã xuống đường


Thiếu úy Đinh Công Hoàng Linh (giữa) đang uy hiếp anh Pham Thanh Qua (bên trái, áo sọc) trước khi bất ngờ té xuống đường, đưa đến sự việc anh Qua bị các cảnh sát giao thông xông vào đánh ngay sau đó. (YouTube)

QUY NHƠN - Hai người dân trong video nổi tiếng trên mạng trong mấy ngày qua liên quan đến vụ một cảnh sát giao thông bất ngờ té xuống đường đã bị phạt với tội danh cản trở người thi hành công vụ.

Báo Dân Trí trích lời Trung tá Nguyễn Ngọc Lâm, phó trưởng công an thành phố Quy Nhơn hôm thứ Bảy, 17/11, xác nhận đã có quyết định xử phạt hành chính hai người là Phạm Thanh Qua, 21 tuổi, và Phạm Trọng Tuyến, 22 tuổi, mỗi người 2 triệu đồng ($85).

Dân Trí trích thông tin từ Đội Cảnh Sát Giao Thông (CSGT) cho biết hai người bị phạt ngồi trên chiếc xe mô tô gây tại nạn, chiếc còn lại là chiếc bị tông đã bỏ chạy khỏi hiện trường trước khi cảnh sát đến. Vụ việc xảy ra đêm thứ Tư, 7/11, tại đường Diên Hồng, thành phố Quy Nhơn.

Theo CSGT Quy Nhơn, anh Qua đã dùng cùi chỏ đối với cảnh sát giao thông là Thiếu uý Đinh Công Hoàng Linh. Do bất ngờ và theo phản xạ né tránh cú thúc cùi chỏ, Thiếu uý Linh đã ngã xuống đường. Tuy nhiên anh Qua cho báo chí biết anh không làm như vậy với cảnh sát giao thông, nhưng anh đã quá mệt mỏi về câu chuyện và sẵn sàng nộp phạt.

Đoạn video lan truyền trên mạng về cú ngã của cảnh sát giao thông được chia sẻ rộng và nhận nhiều bình luận. Nhiều người cho rằng cú ngã của cảnh sát giao thông là giả tạo để “ăn vạ” nhằm tạo lý do bắt và đánh đập anh Qua.

Cảnh Sát Giao Thông Quy Nhơn cho biết người quay video đoạn ngã và đăng lên mạng xã hội cũng bị “nhắc nhở” nhưng không xử phạt.
(Nguồn RFA)

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp