Monday, 07/12/2020 - 08:22:49

Hai trẻ em chôm xe của cha mẹ, lái từ New York tới Delaware


Chiếc Range Rover mà hai trẻ em đã lái chạy đi chơi. (Stephen Yang / NY Post)


Hai anh em họ, 12 tuổi và 7 tuổi, đã lấy trộm chiếc xe Range Rover của một trong các phụ huynh của hai em, và lái xe từ nhà ở thành phố New York đến gần biên giới giữa New Jersey và Delaware vào thứ Hai.

Sở cảnh sát ở khu Queens nhận tin báo về vụ trộm xe lúc 10 giờ sáng. Tuy nhiên, một phụ huynh sau đó cho biết hai đứa trẻ đã lấy chiếc xe, sau khi kiểm tra camera giám sát tại nhà.

Cảnh sát cho biết, hành động của hai em nhỏ có thể bắt nguồn từ một trò thách thức trên mạng, trong đó, người tham gia phải lái xe cho đến khi xe cạn sạch xăng. Hai trẻ em, gồm bé trai 12 tuổi và bé gái 7 tuổi, bị phát hiện nhờ công nghệ nhận dạng bảng số tại các xa lộ có thu phí, khi hai em lái xe vào Staten Island.

Em trai 12 tuổi đã bất tuân lệnh ngừng xe của cảnh sát. Một nỗ lực chận xe của cảnh sát New Jersey cũng không thành công. Hai trẻ em sau đó được tìm thấy tại một trạm nghỉ chân gần biên giới New Jersey / Delaware, do hai em định dùng thẻ tín dụng của cha mẹ để mua bánh cookies, giúp nhà chức trách xác định được vị trí của hai em.

Hai trẻ em không bị thương và chuyến phiêu lưu của hai em cũng không gây ra bất kỳ tai nạn nào. Hai em nhỏ đã được đưa trở về New York để nói chuyện với cảnh sát. Sự việc vẫn đang được điều tra thêm.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements