Tuesday, 22/01/2019 - 08:16:14

Ham "của lạ", mấy anh gay sập bẫy trai đẹp


Mặt mũi vầy mà cũng có người ham sao ta? (Dân Việt)

SÀI GÒN - Các nạn nhân là những nam giới mê “của lạ,” bị chiếm đoạt tài sản khi được trai đẹp rủ đi khách sạn. Tin của báo Dân Việt cho biết “trai đẹp” trong vụ này là Thất Minh Trí, 27 tuổi, ngụ quận Gò Vấp.

Theo hồ sơ của công an, lợi dụng mã đẹp trai, Trí lân la đến một trường dạy nghề làm đẹp ở đường Lý Chính Thắng, quận 3, để “câu mồi.” Trí làm quen với nhiều thanh niên “ham trai” rồi rủ các nạn nhân vào khách sạn “tâm sự.”

Lê Hồng Vân, 21 tuổi, ngụ quận Tân Bình được Trí làm quen và hẹn đến khách sạn trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10. Sau khi rời khách sạn, cả hai đi dạo bằng xe của anh Vân. Khi vào tiệm bán giày ở quận Bình Thạnh, lợi dụng lúc anh Vân thử giày, Trí đã lấy chìa khóa xe rồi nổ máy chạy đi mất.
Lấy được xe, Trí đăng lên mạng Facebook và bán được 5 triệu đồng ($215).

Cũng với thủ đoạn tương tự, Trí đã ăn cắp chiếc xe máy Winner của anh Tân, 23 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, bán lấy $860.

Mới nhất, khi Trí quen được Nguyễn Thanh Trinh, 24 tuổi, ngụ quận 11 thông qua mạng Zalo và rủ Trinh vào khách sạn ở phường Bình An, quận 2. Lợi dụng lúc anh Trinh vào nhà vệ sinh, gã “trai đẹp” lấy trộm chiếc xe máy hiệu Air Blade của nạn nhân chạy về Phú Nhuận để tìm mối tiêu thụ.

Qua trình báo của các nạn nhân, đặc nhiệm công an đã điều tra và bắt được Trí. Họ nghi ngờ Trí còn nhiều nạn nhân khác chứ không chỉ ba anh nói trên.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising