Thursday, 15/07/2021 - 08:10:38

Hãng SM tiến vào thị trường Hoa Kỳ


Tất cả 23 chàng búp-bê đã cùng xuất hiện trong chương trình NCT 2020. Mai đây họ sẽ có thêm một anh từ Huê Kỳ.


SEOUL – Giữa tuần này, báo chí Nam Hàn cho biết hãng giải trí SM Entertainment đã quyết định tổ chức chương trình tuyển chọn Kpop Goes Hollywood, để chọn thêm thành viên mới cho NCT - một nhóm nhạc sẽ tấn công thị trường Hoa Kỳ.

Theo đó, trong chương trình thực tế sống còn mang tên Kpop Goes Hollywood, tổng cộng 21 thí sinh sẽ thi đấu cùng nhau để giành lấy cơ hội ra mắt cùng với NCT Hollywood - nhóm nhỏ mới của NCT ở thị trường Hoa Kỳ. Tuy nhiên, trong số 21 thí sinh, SM dự kiến chỉ lựa chọn duy nhất một người.

Những người tham gia chương trình Kpop Goes Hollywood sẽ ghi danh tại Hoa Kỳ. Sau đó, 21 thí sinh được chọn sẽ tới Nam Hàn, tham gia quá trình huấn luyện và cạnh tranh cho tấm vé duy nhất để trở thành một phần của nhóm nhạc nam NCT. Các thành viên hiện tại của NCT sẽ xuất hiện trong chương trình dưới vai trò cố vấn.

Kpop Goes Hollywood là dự án hợp tác mới giữa SM và hãng truyền thông MGM Television - nơi sản xuất nhiều chương trình nổi tiếng tại Hoa Kỳ, trong đó có cả cuộc thi hát nổi tiếng The Voice.

Tiết lộ với truyền thông, người đại diện của SM cho biết, “Chúng tôi dự định tìm ra một người chiến thắng cho mùa giải này, tuy nhiên, một số chi tiết của chương trình có thể thay đổi trong quá trình sản xuất.”

Ra mắt năm 2016, NCT hiện là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop. Điều làm nên sự khác biệt giữa NCT và các nhóm khác là NCT không giới hạn số lượng thành viên.

Tính tới hiện tại, NCT có tổng cộng 23 thành viên, đông nhất Kpop. Các thành viên NCT được chia ra và chủ yếu hoạt động trong các nhóm nhỏ, bao gồm NCT Dream, NCT 127, NCT U và Way V.

Dự án NCT 2020 là dự án gần đây nhất của nhóm, với sự góp mặt của đầy đủ 23 thành viên.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements