Tuesday, 08/09/2020 - 09:34:08

Hành khách không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt vào nhân viên xe buýt


Ông áo xanh đang nhổ nước bọt vào nhân viên xe buýt trước khi buộc phải xuống xe vì không đeo khẩu trang che miệng. (Ảnh từ video)

 

HÀ NỘI - Nhất định không đeo khẩu trang khi đi xe buýt, một ông trung niên còn nhổ nước bọt vào nữ nhân viên bán vé xe buýt khi bị đuổi xuống xe.

Mạng xã hội Việt Nam mới đây chia sẻ một đoạn video về sự việc trên khiến nhiều người bất bình. Vụ này xảy ra trên chuyến xe buýt CNG tuyến 1 Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Sơn Tây Hà Nội.

Cô Vũ Thị Mận, nhân viên bán vé trên xe buýt, cho biết lúc hơn 8 giờ sáng thứ Hai, khi xe buýt chạy đến khu vực sân banh Hương Ngải, huyện Thạch Thất thì có một ông lên xe, có đeo khẩu trang vải. Nhưng từ lúc ngồi xuống ghế sau của xe buýt, người này bỏ khẩu trang ra.

Lúc đó, trên xe buýt có hơn 10 hành khách đi từ Sơn Tây về Mỹ Đình. Theo lời cô Mận, người này đã lên tiếng chửi mắng cô ta khi cô nhắc ông đeo khẩu trang theo quy định. Ông ta cũng mắng những người quanh khi bị họ nhắc nhở.

"Ông ấy còn thách thức, đòi lôi cổ tôi xuống xe," Mận kể lại.

Tài xế và Mận đã nhứt quyết từ chối cho xe chạy, yêu cầu ông khách không đeo khẩu trang xuống xe. Trước khi xuống xe, ông này đã quay lại nhổ nước bọt về phía Mận.

Công ty xe buýt đang thu thập tin tức để báo công an, tìm cho ra người đàn ông để bắt phạt ông ta.

Vào đầu tháng 5-2020, khi xe buýt công cộng được hoạt động trở lại, Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội đã yêu cầu xe buýt phải khử trùng, trang bị nước rửa tay sát trùng trên xe, và hành khách phải đeo khẩu trang.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising