Tuesday, 31/03/2020 - 07:43:07

Hệ thống tiệm nail Whale Spa tặng hàng chục ngàn khẩu trang, găng tay cho các cơ sở y tế Nam California

 

Ông Johnny Ngô, chủ nhân Whale Spa, đang trả lời phỏng vấn của các cơ quan truyền thông Việt ngữ. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

 

Bài THANH PHONG

HUNTINGTON BEACH - Vào lúc 11 giờ sáng thứ Ba, ngày 31 tháng 3, 2020, chủ nhân hệ thống Whale Spa cùng với Bác sĩ Tâm Nguyễn, Hiệu Trưởng trường ABC Beauty College đã tổ chức cuộc họp báo tại trước Sorum Whale Spa Salon Furniture, 8881 Warner Ave, Huntington Beach.

Trước mặt các cơ quan truyền thông Việt Mỹ như các đài truyền hình số 4, 7, 9 đài SBTN, SET, Little Saigon TV; Radio Mẹ Việt Nam, phóng viên các nhật báo Việt ngữ: Viễn Đông, Việt Báo, ông Johnny Ngô, chủ nhân của hệ thống Whale Spa Salon Funiture cho biết, hệ thống Whale Spa đã thành lập được 35 năm nay, từ khi ông đến tỵ nạn tại Los Angeles.

Hôm nay trước tình hình đại dịch coronavirus đang bùng phát khắp Hoa Kỳ và trên thế giới, ông cảm thấy có trách nhiệm đền đáp phần nào công ơn của người dân Hoa Kỳ đã cưu mang người tỵ nạn, trong đó có gia đình ông nên ông và các người con của ông cùng với bác sĩ Tâm Nguyễn đã phối hợp để tổ chức buổi tặng khẩu trang và găng tay cho các nhân viên chăm sóc sức khỏe gồm bác sĩ, y tá hiện đang tích cực phục vụ tại các bệnh viện địa phương. Họ là thành phần quan trọng nhất, họ là những chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên tuyến đầu chống coronavirus.

 

 

 BS Tâm Nguyễn, chủ nhân ABC Beauty College, đang nói về việc làm đầy nhân ái của hệ thống Whale Spa. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Ông Johnny Ngô cùng người con trai và bác sĩ Tâm Nguyễn thay phiên nhau trả lời câu hỏi của các cơ quan truyền thông Việt Mỹ. Phía sau lưng các ông, những thùng găng tay, khẩu trang được sắp xếp ngay ngắn để ngay sau cuộc họp báo, đại diện các bệnh viện sẽ đến nhận.

Ông Johnny Ngô cho biết, các thùng găng tay và khẩu trang này ông mua từ Trung quốc để phân phối cho các tiệm Nail thuộc hệ thống Whale Spa, nay vì tình trạng các tiệm Nail đóng cửa nên ông đã dùng những dụng cụ dự trữ này để tặng cho các cơ sở y tế, và hiện ông đang chờ hàng từ Trung quốc gửi sang tiếp để sẽ phân phối cho các cơ sở y tế.
Các thùng khẩu trang, găng tay được nhân viên Whale Spa mang từ xe  vào chỗ họp báo. (Thanh Phong/ Viễn Đông)


Họp báo thời đại dịch Covid 19, các ký giả truyền hình, báo chí phải đứng cách xa  nhau 6 feet. (Thanh Phong/ Viễn Đông)Nghị Viên Diedre Thu Hà Nguyễn của HĐTP Garden Grove có mặt trong cuộc họp báo và cô đã nhận một số  khẩu trang  và găng tay để đem về  phân phát cho Viện Dưỡng Lão  Alta Garden Care Center tại Garden Grove. Nghị Viên Diedre Thu Hà Nguyễn hiện là ứng cử viên Dân Biểu Địa Hạt 72 California và là người sẽ đối đầu với cựu Nghị Sĩ Janet Nguyễn trong cuộc bầu cử tháng 11 sắp tới.

Trả lời câu hỏi của Viễn Đông, Diedre Thu Hà cho biết, cô rất cảm kích trước việc làm của công ty Whale Spa cũng như của BS Tâm Nguyễn, họ là những người có tấm lòng biết nghĩ đến người khác, nhất là nghĩ đến sanh mạng của biết bao bác sĩ, y tá và những nhân viên đang phục vụ tại các bệnh viện, viện dưỡng lão  v.v., những thành phần này là những vị ân nhân của mọi người, chúng ta cần cầu nguyện cho họ có sức khỏe để lo chăm sóc cho  các bệnh nhân, đồng thời hỗ trợ các dụng cụ như khẩu trang, găng tay mà hiện nay họ đang cần.

Sau khi nhận một số khẩu trang, găng tay từ Whale Spa, Nghị Viên Thu Hà Nguyễn đã mang tất cả đến tặng lại cho Viện Dưỡng Lão Alta Garden Care Center, 13075 Blackbird, Garden Grove. (Hình: Thu Hà Nguyễn)
Nếu quý cơ sở hay đồng hương nào có điều kiện giúp các bệnh viện nhưng không mang đến được, Diedre Thu Hà Nguyễn sẵn sàng  nhận để trao lại cho  các bệnh viện. Xin liên lạc với Thu Hà qua ĐT: (714) 864-4574. 

Cần liên lạc với hệ thống Whale Spa xin gọi 1-888 -650-7888 hay BS Tâm Nguyễn (714) 390-9312.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising