Friday, 11/09/2020 - 07:58:39

Hết ý: Cảnh sát đi ăn trộm tại nhà dân vừa qua đời


Steve Hortz bị bắt ngày 10 tháng 9, 2020. (OC County Sheriff’s Dept)

 

YORBA LINDA - Một cảnh sát Orange County đã bị bắt vì tội ăn trộm tại ngôi nhà của một người đàn ông vừa qua đời.

Anh Steve Hortz, một nhân viên đã làm việc 12 năm tại Sở Cảnh Sát Orange County, bị bắt vào sáng thứ Năm và bị đưa vào nhà tù Santa Ana vì tội ăn trộm.

Nhà chức trách cho biết, Hortz được gọi đến hỗ trợ tại một ngôi nhà ở Yorba Linda vào ngày 20 tháng 7, nơi một người đàn ông trong độ tuổi 70 đã qua đời vì nguyên nhân tự nhiên.

Một tuần sau đó, Hortz quay lại ngôi nhà này khi vẫn mặc đồng phục cảnh sát. Video giám sát cho thấy anh ta đi vào sân sau và xâm nhập vào ngôi nhà không có người ở.

Hortz quay lại ngôi nhà này vào rạng sáng ngày 10 và 16 tháng 8, mặc thường phục, lấy đi nhiều đồ dùng trong nhà, bao gồm két sắt đựng vũ khí, quạt trần, túi đựng súng trường, và nhiều đồ vật khác.

Gia đình người quá cố nhận thấy ngôi nhà bị mất đồ đạc nên đã kiểm tra camera giám sát. Luật sư của gia đình liên lạc với sở cảnh sát vào thứ Tư. Gia đình này xác định rằng, người cảnh sát đến nhà khi mặc đồng phục đã quay lại để trộm cắp.

“Anh ta không xứng đáng để làm công việc này nữa,” Cảnh Sát Trưởng Don Barnes của Sở cảnh sát Orange County nói. “Anh ta làm xấu hổ toàn bộ ngành cảnh sát.”

Hortz hiện đang bị cho nghỉ việc. Điều tra viên hiện đang kiểm tra lại các sự việc trước đó có Hortz tham gia, nhằm kiểm tra xem có trường hợp nào tương tự hay không.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Nguoi di cu đã nói: Chu de bai viet nay nen sau lai: Nguoi dan vua qua doi, canh sat den nha an trom.
Advertising