Thursday, 15/04/2021 - 07:55:35

Hoa hậu Ấn Độ nhiễm Covid-19 ngay trước giải Miss Universe


Adline Castelino thắng giải Miss Diva đầu năm 2020. (Instagram)


MUMBAI – Vào đầu tuần này, trên trang mạng cá nhận, hoa hậu Ấn Độ Adline Castelino cho biết cô vừa được xác nhận dương tính với Covid-19, và đang được cách ly, chữa trị theo hướng dẫn của bác sĩ để có thể bình phục trong thời gian sớm nhất có thể.

Adline Castelino cho biết, "Tôi bị các triệu chứng khả nghi, và thật không may là tôi thật sự bị bệnh. Tôi sẽ chiến đấu đến cùng để vượt qua. Mọi người cũng nên đeo khẩu trang và tuân theo quy định an toàn của chính phủ.”

Thông tin khiến người hâm mộ hoang mang vì chưa đầy một tháng nữa, Adline Castelino phải có mặt ở tiểu bang Florida, Hoa Kỳ để thi giải Miss Universe (Hoa Hậu Hoàn Vũ). Với việc mắc Covid-19, cơ hội xin visa xuất ngoại của cô trở nên khó khăn.

Adline Castelino đăng quang Miss Diva 2020 hồi tháng 2 năm ngoái. Cô mới 23 tuổi, cao 1.69 mét và có gương mặt sắc nét, quyến rũ.

Từ thời niên thiếu, Adline đã chuyển tới Mumbai và bắt đầu làm người mẫu. Cô đang học trường đại học cộng đồng St. Xavier ngành Quản Trị Kinh Doanh. Cô mô tả bản thân là người lạc quan, thích khám phá và không ngại thử thách. Cô thích đạp xe dã ngoại và tập thể thao. Trang web đánh giá sắc đẹp Missosology xếp Castelino vào nhóm thí sinh nổi bật nhất trong cuộc thi sắp tới.

Theo ban tổ chức Miss Universe, đã có 6 người đẹp từ Phi Luật Tân, Aruba, Canada, Curacao, El Salvador, và Iceland đến Hoa Kỳ để cách ly trước khi bước vào hoạt động chính thức của cuộc thi vào đầu tháng 5.

Các thí sinh hoa hậu sẽ có mặt tại Hard Rock Hotel & Casino trong hai ngày 6 và 7 tháng 5. Sau đó, họ sẽ tham gia các hoạt động như thử trang phục, chụp hình, quay phim quảng bá cho cuộc thi.

Giải hoa hậu năm nay dự kiến có hơn 70 thí sinh. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều quốc gia không cử đại diện tham dự. Đến cuối năm nay, một mùa thi Miss Universe nữa sẽ được tổ chức.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements