Friday, 17/06/2016 - 10:59:36

Hoa hậu Anh bị tước vương miện vì sex trên show truyền hình

                                    Cô Zara Holland, Hoa hậu Anh 2015, nay đã bị tước vương miện.

LONDON - Zara Holland, cô gái 20 tuổi đăng quang Hoa hậu Anh 2015, vừa bị tước vương miện vì có cảnh quan hệ tình dục ngay trên một show truyền hình thực tế được chiếu trên TV. Cô sẽ không được tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Á hậu 1 Deone Robertson được lựa chọn thay thế.


Ngày 16 tháng 6, tổ chức Hoa hậu Anh đăng một thông cáo báo chí, trong đó ghi rõ: "Sau những hành động gần đây trên chương trình Love Island của đài ITV2, chúng tôi rất tiếc khi thông báo rằng Zara Holland đã bị truất vương miện Hoa hậu Anh... Phản hồi mà chúng tôi nhận được không cho phép chúng tôi để cho Zara tiếp tục là một hình mẫu cho công chúng.”

Trong đoạn post lên Twitter, đại diện tổ chức Hoa hậu Anh viết: "Chúng tôi không thành kiến với nhu cầu quan hệ tự nhiên. Chỉ đơn giản là chúng tôi không thể tha thứ cho những gì đã xảy ra trên show truyền hình. Là một hoa hậu, Zara có trách nhiệm với danh hiệu của mình.”

Trước đó, tối 14 tháng 6, chương trình truyền hình thực tế có sự góp mặt của Hoa hậu Anh 2015 được chiếu. Zara Holland tham gia show này để tìm kiếm người yêu. Khi tham gia buổi hẹn hò đầu tiên với chàng trai tên Alex Bowen, Zara Holland thoải mái lên giường cùng người tình. Những cảnh ân ái của cả hai được chiếu toàn bộ trên TV.

Những hình ảnh này khiến công chúng Anh phẫn nộ, những lời yêu cầu truất ngôi hoa hậu xuất hiện khắp các mạng xã hội. Trong một chương trình tối 15 tháng 6, Zara Holland bày tỏ sự ân hận: "Bạn biết đấy, khi ở trong hoàn cảnh đó, mọi thứ cứ diễn ra thôi. Điều đó thật không giống tôi chút nào.”

Tổ chức Hoa hậu Anh nói họ sẽ chờ Zara Holland trở lại Anh để giải thích kỹ hơn về quyết định. Cựu hoa hậu đang về thăm quê ở Majorca. Theo thông báo, Á hậu Deone Robertson sẽ thay Zara Holland giữ danh hiệu Hoa hậu Anh.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp