Thursday, 04/02/2021 - 08:15:59

Hoa hậu Bỉ bỏ thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2021 vì sợ dịch bệnh


Cô Celine Van Ouytsel (giữa) đăng quang Hoa Hậu Bỉ, cùng hai Á Hậu Annica Van Hollebeke (trái) và Celest Decaesstecker (phải) tại giải Miss Belgium 2020 ngày 11 tháng Giêng 2020 tại De Panne. (James Arthur Gekiere/ Belga Mag/ AFP via Getty Images)

 


BRUSSELS - Bà Darline Devos - giám đốc Ban Tổ Chức Giải Hoa Hậu Bỉ - vừa cho biết đương kim Hoa Hậu Celine Van Ouytsel đã từ chối tham gia cuộc thi Miss Universe (Hoa Hậu Hoàn Vũ) sắp tới, vì lo ngại đại dịch Covid-19.

Bà Devos nói với truyền thông, "Tất nhiên Celine đủ điều kiện tham gia nhưng cô ấy không muốn. Vì vậy, chúng tôi quyết định đề cử Dhenia Covens - Á Hậu 2 Hoa Hậu Bỉ 2018 - tham gia đấu trường Miss Universe 2021.”

Ban quản lý cuộc thi Hoa Hậu Bỉ cho biết họ thấu hiểu nỗi lo lắng của cô Celine Van Ouytsel, nên không cho ý kiến về quyết định của cô.

Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều người yêu sắc đẹp, Ouytsel đã không thể hiện tinh thần chiến đấu kể từ khi đăng quang đấu trường trong nước.

Trên mạng Instagram, cô Ouytsel cũng giải thích về chuyện bỏ thi. Cô nói, "Biến thể mới của coronavirus ngày càng nguy hiểm, và chúng ta chưa kiểm soát được nó. Vì vậy tôi quyết định ở lại Bỉ. Tôi sẽ chỉ đến Miss Universe nếu đại dịch được đẩy lùi ngay bây giờ.”

Theo cô Ouytsel, cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 sẽ diễn ra tại Hoa Kỳ vào mùa xuân, trong khi tình hình dịch Covid-19 ở nước Mỹ vẫn còn rất nguy hiểm.

"Sẽ không khôn ngoan nếu tôi đến các tiểu bang Hoa Kỳ vào thời điểm này. Hãy cổ vũ cho Dhenia Covens. Tôi tin cô ấy sẽ thi rất khá,” Ouytsel nói thêm.

Tuy nhiên, thông tin của cô Ouytsel được cho là không chính xác, bởi ban tổ chức Miss Universe chưa công bố bất cứ tin tức nào cho mùa giải sắp tới.

Một số nguồn tin tiết lộ rằng hãng WME/IMG - nơi nắm bản quyền Miss Universe - đang đàm phán để tổ chức cuộc thi tại Costa Rica thay vì Hoa Kỳ.

Celine Van Ouytsel thắng giải Hoa Hậu Bỉ hồi tháng 1, 2020. Trong đêm chung kết, người đẹp 24 tuổi gặp tai nạn vấp ngã và hở nội y.

Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng đứng dậy và hoàn thành màn trình diễn. Cao 1.73 mét, có làn da nâu khỏe khoắn và mái tóc vàng nổi bật, Ouytsel nhận nhiều lời khen về nhan sắc. Cô đã tốt nghiệp ngành Luật tại Đại Học Antwerp, Bỉ và tham gia nhiều sinh hoạt cộng đồng.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising