Friday, 17/01/2020 - 06:47:07

Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 giao lại vương miện nội địa cho Á hậu 1


Zozibini Tunzi (bên trái) và Sasha-lee Olivier (Gallo)


NAM PHI - Sau khi chính thức đăng quang Miss Universe 2019 vào tháng 12, hoa hậu Zozibini Tunzi mới đây đã quyết định giao lại ngôi vị Hoa Hậu Nam Phi cho Á Hậu 1 - Sasha Lee Olivier. Nguyên nhân của sự việc này là do cô Tunzi phải chuyển tới Hoa Kỳ sinh sống trong một năm và thực hiện các nhiệm vụ của Hoa Hậu Hoàn Vũ, nên cô không thể đảm nhận trách nhiệm của một hoa hậu tại quê hương Nam Phi.

Vào thứ Tư, Á Hậu 1 Sasha Lee Olivier đã chính thức thay thế Zozibini Tunzi giữ cương vị tân hoa hậu Nam Phi. Cô Tunzi dành nhiều lời chúc tốt đẹp tới Olivier và nói rằng cô Olivier chính là người phù hợp nhất để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng của Hoa Hậu Nam Phi.

Việc tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 giao lại vương miện nội địa cho Á Hậu 1 đã khiến nhiều người bất ngờ. Có người đã bình luận rằng họ không hiểu vì sao cô Tunzi không thể giữ 2 danh hiệu cùng lúc, trong khi nhiều người đẹp khác trước đây đều có thể hoàn thành các trách nhiệm này.


Zozibini Tunzi và Sasha-lee Olivier (Instagram)

 

Tuy vậy, nhiều người vẫn ủng hộ quyết định của cô Tunzi và chúc mừng cho cô Olivier. Cô Sasha Lee Olivier sau đó cũng viết trên trang Instagram rằng, "Chào đất nước Nam Phi! Tôi vô cùng vinh dự khi được nhận vương miện Hoa Hậu Nam Phi 2019. Tôi rất háo hức mong chờ tương lai và tiếp tục công việc mà chúng tôi đã bắt đầu tham gia vào năm 2019.”
Trước đó, cô Zozibini Tunzi, 26 tuổi, từ Nam Phi thắng giải Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 bằng sự thông minh, thần thái khỏe khoắn cùng những câu nói truyền cảm hứng. Cô luôn thể hiện mong muốn có thể chấm dứt tình trạng kỳ thị, bạo lực tại quê nhà.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp