advertisements
Thursday, 04/11/2021 - 08:21:00

Hoa hậu và á hậu Ấn Độ qua đời vì tai nạn giao thông


Từ trái là cô Hoa Hậu Ansi Kabeer và cô Á Hậu Anjana Shajan. Cả hai là bạn thân.


KERALA – Trong ngày thứ Năm, truyền thông Ấn Độ loan tin hoa hậu tiểu bang Kerala, cô Ansi Kabeer, 25 tuổi, và á hậu cũng của tiểu bang này, cô tiến sĩ Anjana Shajan, 26 tuổi, đã cùng thiệt mạng trong một tai nạn xe nghiêm trọng ở Kochi lúc 1 giờ 30 sáng thứ Hai, ngày 1 tháng 11.

Sự việc xảy ra gần khách sạn Holiday Inn ở Chakkaraparambu. Hoa hậu và á hậu tắt thở tại chỗ, trong khi hai người khác trên xe bị thương nặng và đang được chữa trị tại bệnh viện Ernakulam (EMC), Palarivattom.
Cảnh sát cho biết tai nạn xảy ra khi chiếc xe chở hai người đẹp cố tránh một người chạy xe máy, khiến xe bị mất kiểm soát, tông vào một gốc cây, rồi văng lên không trung, lăn nhiều vòng và sau cùng đập vào một thân cây khác. Lực va chạm khiến chiếc xe dập nát, biến dạng hoàn toàn.

Theo báo chí, nhân viên cứu nạn phải mất nhiều thời gian mới đưa được các nạn nhân ra khỏi xe. Cảnh sát cho biết đã thu được một số hình ảnh từ các camera trong khu vực xảy ra tai nạn, nhưng chưa thể đưa ra kết luận.

Người thân của Kabeer và Shajan cho biết hai người đẹp là bạn thân và đang cùng nhau thực hiện một số dự án. Cô Shajan có bằng tiến sĩ và là chỗ dựa tinh thần cho cô Hoa Hậu Ansi Kabeer.

Cả hai cô đã đến Kochi để thâu hình cho một phim ngắn. Tai nạn xảy ra khi họ trên đường về nhà. Cô Á Hậu Shajan đã muốn về nhà ngay sau khi buổi thâu hình kết thúc mặc dù đêm tối, vì mẹ của cô, bà Lathika, đã ở nhà một mình tại Aloor trong khi cha cô đang ở sở làm. Tai nạn xảy ra trên đường về nhà của Anjana Shajan.

Theo cảnh sát, sau khi khám nghiệm, thi thể sẽ được bàn giao cho người thân. Một cảnh sát cao cấp của Ernakulam nói, “Đây là một tai nạn, chúng tôi không thấy có hành động ám sát hay chơi xấu nào trong sự việc.”

Khoảng 1 giờ trước khi tai nạn xảy ra, cô Kabeer đã viết trên Instagram rằng: “Đã đến lúc phải đi.” Thông điệp này giờ đang được nhiều người cho là chính là “điềm” báo trước cái chết của hai cô gái trẻ.

Sau khi nghe tin về tai nạn, mẹ của cô Hoa Hậu Ansi Kabeer đã tự tử bằng cách uống thuốc ngủ. May mắn là người thân phát giác sớm và đưa bà tới bệnh viện. Bà đã qua cơn nguy kịch.

“Bà ấy biết tin về tai nạn trên bản tin. Sau đó chúng tôi phát giác bà ấy trong tình trạng bất tỉnh nên đã đưa bà đến bệnh viện,” thân nhân của hoa hậu nói với truyền thông.

Cô Ansi Kabeer bắt đầu công việc người mẫu vào năm 2018 và được chú ý sau khi thắng danh hiệu hoa hậu tiểu bang Kerala vào năm 2019. Cô Anjana Shajan cũng tham gia cuộc thi này và giành vị trí á hậu. Năm 2021, cô Ansi Kabeer tiếp tục tham gia cuộc Hoa Hậu Nam Ấn Độ và giành vương miện cao nhất.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements