advertisements
Friday, 10/04/2020 - 07:23:33

Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu 2017 đột tử ở Mỹ, mới có 22 tuổi

Jacqueline Đặng 1998-2020 (Ảnh: Kim Lợi Marco)

 

Jacqueline Đặng qua đời ở tiểu bang Arizona thứ Tư, ngày 8 tháng Tư, 2020 vì một cơn đau tim. Tin này được nhiều trang mạng đăng tại Việt Nam, kể cả Thanh Nien Online trong ngày thứ Sáu.

Nguồn tin của báo Thanh Niên cho biết đêm thứ Năm, 9 tháng 4, giờ California, từ Hoa Kỳ, người đại diện Trung Tâm Kim Lợi Macro, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu 2017 xác nhận Hoa Hậu Jacqueline Đặng qua đời ở tuổi 22. Người thân của cô cũng xác nhận cô mất vì đột quỵ, trước khi kịp tốt nghiệp đại học vào mùa hè này.

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California, đang theo học tại Arizona University. Sau khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu năm 19 tuổi, Jacqueline Đặng tham dự thêm một cuộc thi nhan sắc khác là Miss Planet International 2019 và được giải Miss Humantarian.

Gia đình cho biết Jacqueline Đặng đang bận rộn với năm học cuối, sống một mình tại Arizona, chỉ thường xuyên liên lạc về nhà qua điện thoại, internet. Vì Jacqueline Đặng có tiền sử tim mạch nhẹ, nên khi hay tin con gái ngất xỉu sau giờ học buổi chiều, gia đình đã tức tốc tìm cách liên lạc và đến nơi thì cô sinh viên đã không qua khỏi sau cơn đau tim đột ngột. Theo Trung Tâm Kim Lợi Macro, cô Jacqueline qua đời vào ngày 8 tháng Tư.

Amy Lê Anh, Đại Sứ Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2017, chia sẻ Jacqueline tính hiền lành, dễ mến, cả hai từng trình diễn trong show Lệ Quyên tại châu Âu hồi tháng 3.2018. Jacqueline Đặng thích đi từ thiện, hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Lần gần nhất là tháng 12.2019, người đẹp về Việt Nam trình diễn và làm từ thiện cùng Trung tâm Kim Lợi Macro. Sự ra đi đột ngột của hoa hậu xinh đẹp, tài năng ở độ tuổi còn khá trẻ khiến mọi người không khỏi sốc và đau buồn.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements