Monday, 01/06/2020 - 06:18:49

Hoàng gia Bhutan công bố hình ảnh hoàng tử thứ hai

 


Quốc Vương Wangchuck đang ngắm nghía con trai mới sanh hơn hai tháng, cạnh Hoàng Hậu Jetsun Pema và thái tử bụ bẫm tại Cung Điện Lingkana. (Jetsun Pema/ Facebook)

 


THIMPHU - Sau nhiều ngày mong ngóng, cuối cùng người ngưỡng mộ Hoàng Gia Bhutan cũng được nhìn thấy hình ảnh tiểu hoàng tử thứ nhì của vợ chồng Quốc Vương Jigme Khesar Wangchuck và Hoàng Hậu Jetsun Pema.
Vào thứ Hai, Hoàng Gia Bhutan đã chính thức công bố những bức hình tuyệt đẹp của gia đình Quốc Vương Bhutan, bao gồm cả hình của hoàng tử thứ hai vừa chào đời cách đây vài tháng. Đây là lần đầu tiên, con trai thứ nhì của vợ chồng quốc vương xuất hiện trên truyền thông.


Bé đang cười với Quốc Vương Wangchuck. (Jetsun Pema/ Facebook)

Cậu bé chào đời vào ngày 19 tháng 3 vừa qua. Được biết, bộ ảnh được thực hiện tại Cung Điện Lingkana vào ngày 29 tháng 5. Trong các hình ảnh mới, hoàng tử bé có vẻ trắng trẻo, bụ bẫm và dễ thương.
Một bức hình khác cũng gây chú ý không kém là hình bốn thành viên trong hoàng gia Bhutan ngồi hạnh phúc bên nhau, trong đó, Quốc Vương Wangchuck ôm con trai lớn, trong khi cậu bé nhoài sang nhìn em trai đang được mẹ ôm trên tay. Hoàng Hậu Jetsun Pema được khen ngợi là ngày càng mặn mà, xinh đẹp.

Hàng ngàn người hâm mộ đã gởi lời chúc mừng đến hoàng tử bé và gia đình quốc vương Bhutan. Theo đại diện hoàng gia Bhutan, tên chính thức của hoàng tử thứ hai sẽ được công bố trong vài ngày tới.
Quốc Vương Bhutan và hoàng hậu là một trong những đôi vợ chồng hoàng gia được yêu thích nhất thế giới hiện nay. Câu chuyện tình yêu cổ tích cùng những phẩm chất đáng quý khiến hai người được dư luận yêu mến. Hoàng Hậu Bhutan còn được gọi là Công Nương Kate của châu Á. Cô có vẻ đẹp rạng rỡ và từng được truyền thông quốc tế ca tụng khi tham dự lễ đăng quang của Nhật hoàng vào năm ngoái.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements