Thursday, 26/04/2018 - 08:22:37

Hoàng Tử Harry nhờ anh trai làm phù rể trong lễ cưới


Hoàng Tử William (trái) và Hoàng Tử Harry đang dự buổi khai trương trung tâm thể thao dành cho giới trẻ Greenhouse Sports Centre vào ngày thứ Năm, 26 tháng Tư, 2018 tại London. (Getty Images)

LONDON - Hoàng Tử Harry từng làm phù rể trong đám cưới của Hoàng Tử William vào năm 2011 và nay muốn nhờ anh trai nhận vai trò tương tự trong ngày trọng đại của mình. "Công tước xứ Cambridge đã nhận lời đề nghị và trông chờ được hỗ trợ em trai mình tại Nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor, vào ngày 19 tháng 5,” theo thông báo từ Cung điện Kensington.

Lễ thành hôn của Hoàng Tử Harry và nữ tài tử Hoa Kỳ Meghan Markle sẽ diễn ra ở lâu đài Windsor, nơi nghỉ ngơi cuối tuần của Nữ Hoàng Elizabeth II, cách thủ đô London không xa. Đây là "một địa điểm đặc biệt,” lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp trong 16 tháng hẹn hò giữa Hoàng Tử Harry và hôn thê Markle. Bên cạnh đó, nhà nguyện tại lâu đài Windsor cũng là nơi Hoàng tử Harry được rửa tội khi còn nhỏ.

Cung điện Kensington đã lên danh sách 600 khách mời, bao gồm những người thân và bạn bè có mối liên hệ trực tiếp với cặp uyên ương Hoàng gia. Thủ Tướng Anh đương nhiệm Theresa May, Tổng Thống Donald Trump và cựu Tổng Thống Barack Obama, người vốn được coi là có mối quan hệ thân thiết với Hoàng Tử Harry, đều sẽ không dự lễ cưới.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp