Tuesday, 23/06/2020 - 01:17:23

Học trò không tập trung, bị cô đánh bầm tím tay


Vết thương trên người em P. (Ảnh phụ huynh cung cấp)

 

SÀI GÒN - Hôm thứ Ba, trên mạng xã hội và các diễn đàn lan truyền tin nam sinh M.P. học khối 4 của trường Quốc Tế Á Châu, cơ sở đường Cao Thắng, quận 10, đã bị cô giáo Kim Điệp đánh trong lớp. Ở nhà, ba mẹ của P. thấy vết bầm tím ở vùng đùi, bắp vai và lưng con nên gặng hỏi và biết được là bé bị cô Kim Điệp dạy Toán dùng cây chỉ bảng bằng thép để đánh, với lý do được giải thích cho người thân của P. là vì em không tập trung học môn Toán của cô.

Ngay sau khi ba của bé này báo sự việc đến nhiều tờ báo, hiệu trưởng của trường đã gặp phụ huynh và cô giáo. Cô Kim Điệp nhìn nhận có dùng bút trình chiếu tivi để đánh học sinh, sau khi đã nhắc nhở em nhiều lần mà em vẫn lì, không tập trung học. Cô không nghĩ việc đánh này sẽ gây thương tích cho học sinh, nhưng cô vẫn thành thật xin lỗi.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Nhớ lại thời xưa, mình cũng sợ thầy giáo lắm. Ngày nay, học trò đỡ sợ hơn, nhưng thầy đánh học trò đến bầm tím chân tay thì đúng là QUÁ ĐÁNG thật, phải XIN LỖI chớ ! Đây là bài học NHỚ ĐỜI cho cô giáo.