Saturday, 26/05/2018 - 10:24:28

Hội Bạn Người Cùi tổ chức ĐNH Kỳ 24 Tạ Ơn Trên Người Vẫn Thương Người

Bài THANH PHONG

FOUTAIN VALLEY - Mỗi năm vào Chủ nhật đầu tháng Sáu, Hội Bạn Người Cùi lại tổ chức Đại Nhạc Hội lấy tên là “Tạ Ơn Trên Người Vẫn Thương Người,” và năm nay là kỳ thứ 24 Đại Nhạc Hội được tổ chức từ 1 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 3 tháng 6, 2018 tại Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Foutain Valley, CA 92708 để kêu gọi sự hỗ trợ của đồng hương giúp những người bệnh phong cùi bên quê nhà.
Ban tổ chức Đại Nhạc Hội kỳ thứ 24 có gửi cho nhật báo Viễn Đông Thư Ngỏ với nội dung như sau:
 

Bích chương Đại Nhạc Hội kỳ 24 Tạ Ơn Trên Người Vẫn Thương Người

“Kính thưa qúy Quý Vị, Hội Bạn Người Cùi có được ngày hôm nay là do bao công lao của nhiều người từ khắp các tiểu bang và nước ngoài góp lại, giúp cho người phong cùi có được cuộc sống ấm no và hạnh phúc như ngày nay. Thật đúng như câu Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Chúng ta là những người may mắn, đang được sống trên đất nước tự do, không ai đói ăn mà cũng không ai thiếu mặc.
“Nhưng nhìn về quê hương mà thấy đau lòng, hiện nay còn biết bao người đói khổ, riêng những người phong cùi còn khổ hơn nhiều, thân thể mỗi ngày thêm tàn phế, đớn đau, tinh thần mặc cảm vì bị xã hội kỳ thị, người thân xa lánh. Nỗi thống khổ cứ đau đớn trong lòng họ ngày đêm. Ôi còn nỗi đau nào sánh cho bằng!
“Thật vậy, có câu: Khi ta nằm xuống – Những gì ta xài đã mất – những gì ta để lại, người khác xài – Ta chỉ đem theo được những gì ta đã cho đi. Vâng, thật đúng như vậy, những gì ngày nay ta cho đi, ngày mai vĩnh viễn mới là của ta : Tạ Ơn Trên, Tạ Ơn Đời – Tạ Ơn những tấm lòng vàng – Ân nhân hải ngoại xa gần thương con.”

Hiện nay hơn bốn ngàn bệnh nhân phong cùi khắp Việt Nam mỗi tháng mỗi người nhận được $12 từ Hội Bạn Người Cùi. Ngoài ra Hội còn giúp tiền cho con em họ theo học từ mẫu giáo đến đại học. Số tiền đó là do quý ân nhân, đồng hương trao cho Hội và qua Đại Nhạc Hội “Tạ Ơn Trên Người Vẫn Thương Người.”
Tất cả số tiền chi, thu đều có sổ sách rành mạch và sau mỗi Đại Nhạc Hội đều có bản Báo Cáo Tài Chánh và kết quả xổ số gửi đến địa chỉ quý ân nhân. Riêng DVD mới năm 2018 Hội sẽ gửi đến quý ân nhân vào dịp lễ Tạ Ơn tháng 11/2018.

Ông Nguyễn Văn Công, cựu Hội Trưởng Hội Bạn Người Cùi cho Viễn Đông biết, Đại Nhạc Hội kỳ thứ 24 lần này có các ca nghệ sĩ sau đây đến giúp vui: Thanh Thúy, Lê Uyên Phương, Hồng Loan, Bảo Quốc, Ngọc Đan Thanh, Trang Thanh Lan, Phương Hồng Quế, Hồ Hoàng Yến, Tuấn Vũ, Ngọc Hạ, Trần Thái Hòa, Nhã Vy, Hạ Nhi, Thiên Tôn, Jenny, bé Hugo cùng Ban Nhạc Hoàng Thi Thi và Đội Trống Cộng Đồng với ba MC: Ngọc Chiệu, Chí Tâm và Đinh Quang Anh Thái.

Ban tổ chức tha thiết kính mời quý ân nhân đồng hương đến tham dự để góp bàn tay cứu giúp những người phong cùi là những người khốn khổ nhất trên cõi đời này.

Vé đồng hạng $30 đang có tại: Nhà sách Tú Quỳnh (714) 531-4284, Thanh Sơn Tofu (714) 534-2100, ABC Copies (714) 596-5536, nhà sách Đức Mẹ (714) 775-4885, và Hội Bạn Người Cùi: (714) 785-7950, (714) 732-8162 và (714) 949-7079).
Chi phiếu (check) hay money order xin đề: “Hội Bạn Người Cùi.”


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp