Wednesday, 16/09/2020 - 06:48:33

Hơn 20 người bị thương trong tai nạn cần cẩu ở Texas


(Fox 7 News Austin / Facebook)

 

AUSTIN – Hai cần cẩu đã va chạm nhau tại một công trường xây dựng ở Austin, Texas ngày thứ Tư, khiến 1 trong 2 cần cẩu bị sập một phần và làm bị thương ít nhất 22 công nhân.

Hai cần cẩu va chạm và vướng vào nhau ở cách vài tầng phía trên một tòa nhà đang xây, thuộc khu công trường cách trung tâm Austin vài dặm.

Nhà chức trách cho biết 22 công nhân đã bị thương, gồm 16 người được đưa vào bệnh viện với các vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra. Hầu hết các thương tích đều xảy ra khi công nhân hối hả bỏ chạy khỏi nơi xảy ra tai nạn.

Một trong hai người điều khiển cần cẩu vẫn ngồi lại trong cabin, ở cách mặt đất 150 feet (46 mét), đến hơn 1 giờ sau tai nạn, dù cần cẩu có vẻ không bị hư hại. Nhà chức trách cho biết người điều khiển cần cẩu vẫn an toàn, và đội cứu nạn sẽ giải cứu ông nếu cần.

Tuy nhiên, sự hiện diện của ông là cần thiết để giúp ổn định cần cẩu. Lực lượng cứu hỏa nói chân cần cẩu vẫn đứng vững, và các nhà điều tra tin rằng các cần cẩu này sẽ không bị sập.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising