Thursday, 04/01/2018 - 10:05:12

Insidious: The Last Key (Chiếc Chìa Khóa Xảo Quyệt)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 5 tháng Giêng, 2018
Hãng phim: Universal Pictures, Sony Pictures
Đạo diễn: Adam Robitel
Tác giả kịch bản: Leigh Whannell
Tài tử: Lin Shaye, Angus Sampson, Leigh Whannell, Josh Stewart, Caitlin Gerard, Kirk Acevedo, Javier Botet, Bruce Davison, Spencer Locke, Tessa Ferrer, Ava Kolker, Marcus Henderson
Thể loại: Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng PG-13, vì nội dung chủ đề gây phiền toái, bạo lực và khủng bố, và những câu chửi thề

Những bộ óc sáng tạo đằng sau bộ phim ba tập “Insidious” ăn khách đã trở lại trong tập “Insidious: The Last Key.” Trong phim kinh dị siêu nhiên này, Lin Shaye trở lại trong vai diễn nữ tiến sĩ Elise Rainier, nhà cận tâm lý học xuất sắc gặp phải nỗi ám ảnh cá nhân đáng sợ nhất: ngay trong gia đình bà.
Phim này được viết kịch bản bởi đồng sáng tác gia Leigh Whannell, người từng viết bộ phim ba tập đó và giữ vai trò đạo diễn cho phim “Chapter 3”; được sản xuất bởi Jason Blum, Oren Peli những người thường xuyên trong bộ phim Insidious, và đồng sáng tác gia James Wan; và được đạo diễn bởi Adam Robitel, người mới bắt tay vào việc làm phim nhiều tập.


The Beyond (Cõi Bên Kia)
Ngày khởi chiếu: Thứ Ba, 9 tháng Giêng, 2018
Hãng phim: Gravitas Ventures
Đạo diễn: Hasraf HaZ Dulull
Tác giả kịch bản: Hasraf HaZ Dulull
Tài tử: Jane Perry, David Bailie, Nigel Barber, Amy Argyle, Kosha Engler
Thể loại: Phim khoa học giả tưởng, ly kỳ hồi hộp

Phim này dựa một cách lỏng lẻo vào phim ngắn “Project Kronos” năm 2014 của Dulull.
Được đặt trong bối cảnh năm 2019, phim The Beyond xoay quanh những năm tháng của sứ mệnh khai phá, đưa các phi hành gia được sửa đổi bằng công nghệ robot tối tân bay xuyêng qua một hố đen mới được phát hiện là Void (Trống Không). Khi đoàn thám hiểm không gian  trở về một cách bất ngờ, cơ quan không gian chạy đua để khám phá những gì mà các phi hành gia đã gặp trong chuyến du hành không gian đầu tiên giữa các hành tinh.

The Commuter (Người Đi Xe Điện)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 12 tháng Giêng, 2018
Hãng phim: Lionsgate
Đạo diễn: Jaume Collet-Serra
Tác giả kịch bản: Byron Willinger, Philip de Blasi
Tài tử: Liam Neeson, Vera Farmiga, Patrick Wilson
Thể loại: Phim hành động, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng PG-13, vì những pha hành động / bạo lực ác liệt, và lối ngôn từ dùng trong phim
Trong phim hành động đầy ly kỳ hồi hộp này, Liam Neeson đóng vai Michael, một nhân viên bán bảo hiểm, trên đường đi xe về nhà từ chỗ làm hàng ngày của anh, tình hình bỗng nhanh chóng trở thành những sự việc ngoài thói quen. Sau khi được một người lạ mặt bí ẩn liên lạc, Michael buộc lòng phải khám phá căn cước của một hành khách giấu ẩn trên chuyến tàu của anh trước khi tới chặng dừng cuối cùng. Khi anh làm việc suốt ngày đêm để giải câu đố đó, anh nhận ra rằng một âm mưu sát nhân đang diễn ra, và anh vô tình bị kẹt vào một âm mưu tội phạm. Một vụ mang xác suất sống chết cho chính anh và những hành khách cùng đi với anh.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp