Thursday, 16/05/2019 - 08:05:01

Jang Dong Gun râu tóc bù xù, tăng 8 ký trong phim mới


Tài tử Jang Dong Gun (AllKPop)

NAM HÀN – Mới đây, nhà sản xuất phim “Arthdal Chronicles” của Nam Hàn đã tiết lộ tạo hình của tài tử Jang Dong Gun. Trong phim mới, anh để râu tóc bù xù, có thân hình vạm vỡ, khác hẳn vẻ lịch lãm thường thấy. Nam tài tử vào vai Ta Gon - tướng lĩnh của bộ tộc Sodal. Theo tiết lộ của đoàn làm phim, nhân vật của Jang Dong Gun là thiên tài quân sự, giỏi về chiến lược và giao tranh thực tế. Kịch bản bộ phim viết Ta Gon từng chiến thắng trong trận giao tranh giữa các bộ lạc khi mới 10 tuổi.

Để vào vai vị tướng hùng mạnh Ta Gon, Jang Dong Gun cho biết anh đã phải tăng 8 ký để có thân hình lực lưỡng hơn. Tài tử 47 tuổi còn thay đổi ngữ điệu giọng nói và chuẩn bị nhiều thứ để hóa thân vào vai diễn được anh cho là “khác lạ nhất trong sự nghiệp.” Jang Dong Gun tiết lộ anh không thể rời mắt khỏi kịch bản ngay từ trang đầu tiên.

Ngoài tạo hình khoe cơ bắp, đoàn làm phim còn đăng thêm hình ảnh Ta Gon mặc áo lông thú. Kết hợp với mái tóc dài, bộ râu rậm và ánh mắt sắc lạnh, nam tài tử được nhận xét có vẻ hoang dã, kiêu hãnh và khó gần. Jang Dong Gun cho rằng bộ phim là cơ hội hiếm hoi để anh làm việc cùng đoàn làm phim giỏi, và là cơ hội thay đổi bản thân, hướng tới vai diễn đa dạng hơn.

Arthdal Chronicles (Biên niên sử Arthdal) là bộ phim dã sử giả tưởng, được chia thành 3 phần: The Children of Prophecy (Đứa con của nhà tiên tri), The Sky Turning Inside Out, Rising Land (Bầu trời mở ra, mặt đất nổi lên) và Arth, The Prelude to All Legends (Arth, mở đầu của huyền thoại). Tác phẩm được kỳ vọng sẽ là phim truyền hình thành công của năm 2019 khi được chấp bút bởi 2 biên kịch nổi tiếng Kim Young Hyun - Park Sang Yeon và quy tụ dàn sao đình đám gồm Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin, Cha Joo Hyun...

Ngoài Jang Dong Gun, nam tài tử Song Joong Ki cũng được chú ý với tạo hình hoang dã, khác lạ. Tài tử họ Song vào vai Eun Som - chàng trai du mục người tộc Wahan. Eun Som được sinh ra dưới sự bảo trợ của sao chổi xanh cùng số mệnh trở thành người hùng vĩ đại nhất của Arthdal.

Kim Ji Won đảm nhận vai nữ chính Tan Ya. Cô là công chúa của tộc mẫu hệ Wahan, sở hữu năng lực tiên tri do sức mạnh của sao chổi xanh. Nhân vật của Kim là người khai sáng cho gia tộc Wahan khi thế giới cổ đại huyền bí chuyển giao sang nền văn minh Gojoseon. Trong phim, cả Ta Gon (Jang Dong Gun) và Eun Som (Song Joong Ki) đều yêu Tan Ya. Arthdal Chronicles sẽ chiếu trên Netflix từ ngày 1 tháng 6.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp