Thursday, 22/10/2020 - 07:00:03

Jared Leto góp mặt trong Justice League của Zack Snyder


Tài tử Jared Leto đang cầm đầu mẫu của anh khi đến dự dạ hội 2019 Met Gala tại Bảo Tàng Viện Nghệ Thuật Metropolitan Museum of Art ngày 6 tháng 5, 2019 tại New York. (Angela Weiss/ AFP via Getty Images)


HOLLYWOOD - Theo thông tin từ trang Hollywood Reporter, nam tài tử Jared Leto - từng thủ vai Joker trong phim Suicide Squad (2016), đang tham gia quay thêm các cảnh phim mới cho Justice League. Phiên bản Justice League mới của đạo diễn Zack Snyder dự kiến sẽ phát hành trên HBO Max trong năm 2021.

Sự xuất hiện của Joker sẽ là sự thay đổi lớn so với bản phim ra rạp năm 2017. Hiện vai trò của nhân vật Joker do Jared Leto thủ vai trong Justice League chưa được tiết lộ.

Trước đó, “hoàng tử tội phạm” của Gotham chỉ được xếp vào hàng kép phụ trong Suicide Squad và xuất hiện chớp nhoáng qua vài cảnh phim. Joker cũng từng được nhắc tới, nhưng không trực tiếp xuất hiện, trong Harley Quinn: Birds of Prey (2020).

Sự xuất hiện của Joker trong Justice League bản 2021 khiến khán giả cùng lúc tò mò và hoài nghi. Nhân vật này chưa từng xuất hiện trong bản phim ra rạp năm 2017 hay bản dựng thô được Zack Snyder thực hiện trước khi rời ghế đạo diễn.

Theo tạp chí The Verge, Zack Snyder đã quay thêm nhiều cảnh phim, với sự tham gia của Ben Affleck, Ray Fisher và Amber Heard, cho Justice League 2021 nhằm tạo thêm một nhân vật hoàn toàn mới cho cốt truyện. Hướng đi này mở ra nhiều thay đổi to lớn so với nội dung bản dựng thô cũng như phiên bản Justice League do Joss Whedon thực hiện năm 2017.

Trước đó, trong buổi trò chuyện online của DC Fandome, đạo diễn Zack Snyder đã công bố trailer dài 150 giây của bản dựng Justice League do ông thực hiện. Nhà làm phim đồng thời thông báo bản dựng sẽ được chia thành 4 phần, mỗi phần dài 1 tiếng khi công chiếu.

Chỉ sau khi cả 4 phần được chiếu đầy đủ trên HBO Max, khán giả mới có thể thưởng thức Justice League phiên bản 2021 liền mạch như phim điện ảnh thông thường. Snyder đồng thời cũng tiết lộ Warner Bros. đang cân nhắc kế hoạch phát hành phim bên ngoài dịch vụ chiếu phim qua mạng.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising