Thursday, 09/07/2020 - 10:02:10

Jared Leto tham gia dự án Tron 3


Jared Leto

HOLLYWOOD – Sau 10 năm kể từ khi phần 2 ra mắt, giờ đây dự án phim viễn tưởng Tron đã chính thức trở lại và đang trong quá trình phát triển. Theo lời giám đốc Disney Mitchell Lieb, bây giờ là lúc thích hợp để thực hiện Tron 3. "Chúng tôi đã học được rất nhiều từ phần phim trước" – ông Lieb cho biết thêm. Trước đó, phim từng được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2015, nhưng sau đó bị hoãn.

Trong lần tái xuất này, Tron 3 sẽ chiêu mộ cái tên siêu “hot” trong các phim lớn gần đây - Jared Leto. Sau những vai diễn gồm Joker trong Suicide Squad hay ma cà rồng trong Morbius, tài tử 48 tuổi đã xác nhận sẽ tham gia Tron 3.

Loạt phim Tron bắt đầu từ năm 1982, xoay quanh nhân vật Kevin Flynn (Jeff Bridges) - một lập trình viên bị mắc kẹt trong chính chiều không gian do máy điện toán của ông tạo ra. Sau 20 năm, tựa phim thứ 2 mang tên Tron: Legacy theo chân con trai Kevin là Sam bước chân vào "thế giới ảo" để giải cứu người cha, rồi nhận ra đồng minh bấy lâu nay - Clu - thực chất là kẻ xấu và là người đứng sau tai nạn của Kevin. Hai phần phim đều thành công tại phòng vé, được Disney đay mạnh phát triển thành các tựa game, truyện tranh và có cả phim hoạt hình.

Vì vậy, cộng đồng fan của Tron đã “kêu gào” đòi Disney sản xuất phần 3, và giờ đây giấc mơ ấy đang dần thành hiện thực. Ngoài Jared Leto, Lieb cũng hy vọng hai tài tử chính của Tron: Legacy - Garrett Hedlund và Olivia Wilde, và cả đạo diễn Joseph Kosinski cũng tiếp tục tham gia dự án. Ngoài ra, ông cũng sẽ cố gắng mời lại hai "phù thủy âm nhạc" khét tiếng từng thắng giai Grammy Daft Punk sau thành công từ phần 2.

Các fan đang "rần rần" trên Twitter về các thông tin liên quan đến Tron 3, với cái tên Jared Leto đang gây ra nhiều bình luận trái chiều. Trong khi đó, Daft Punk lại đang được chú ý va mong chờ nhất, và hiện tại hashtag #Tron3 đang xuất hiện dày đặc trong “top trending – các chủ đề được quan tâm trên mạng” tại Bắc Mỹ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Jared Leto tham gia dự án Tron 3
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising