Thursday, 28/07/2016 - 11:17:13

Jason Bourne


Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: Paul Greengrass
Tác giả kịch bản: Anthony Peckham, Christopher Rouse
Diễn viên: Matt Damon, Julia Stiles, Alicia Vikander, Vincent Cassel, Tommy Lee Jones
Thể loại: Phim Hành động
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những cảnh bạo động và hành động ác liệt và những tiếng chửi thề

Các nhân vật trong phim được tạo ra bởi tiểu thuyết gia Mỹ Robert Ludlum, trong cuốn tiểu thuyết của ông được chuyển thể thành bộ phim này. Tài tử Matt Damon trở lại với vai chính nổi tiếng nhất của anh trong phim “Jason Bourne.”
Cách mấy năm sau khi biến mất lúc kết thúc phim The Bourne Ultimatum (Tối Hậu Thư Bourne), Jason Bourne tái xuất hiện, vào một thời điểm khi thế giới gặp phải một tình trạng bất ổn định từ trước đến nay chưa từng thấy. Đồng thời, một chương trình mới, là Ironhand (Bàn Tay Sắt), đã được lập ra để săn đuổi Bourne, trong khi anh vẫn cố gắng tìm kiếm mọi câu trả lời cho dĩ vãng và gia đình của anh.

--
Indignation (Cơn Phẫn Nộ)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016
Hãng phim: Summit Entertainment (Lionsgate), Roadside Attractions
Đạo diễn: James Schamus
Tác giả kịch bản: James Schamus
Diễn viên: Logan Lerman, Sarah Gadon, Tracy Letts, Linda Emond, Danny Burstein, Ben Rosenfield
Thể loại: Phim truyện
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì nội dung tình dục và một số ngôn từ sử dụng trong phim

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Philip Roth, câu chuyện “Cơn Phẫn Nộ” diễn ra vào năm 1951, khi Marcus Messner (do Logan Lerman đóng vai), một chàng trai Do Thái xuất sắc thuộc tầng lớp lao động từ Newark, ở tiểu bang New Jersey, nhận được học bổng và đi tới một trường đại học nhỏ có khuynh hướng bảo thủ ở Ohio. Nhờ vậy mà anh không bị động viên tham gia Cuộc Chiến Triều Tiên.
Nhưng khi đến nơi ấy, lòng si mê càng ngày càng tăng của Marcus với cô bạn cùng lớp xinh đẹp của cậu là Olivia Hutton (do Sarah Gadon đóng vai), và những cuộc đụng độ với vị khoa trưởng bệ vệ của trường đại học, là ông Hawes Caudwell (do Tracy Letts đóng vai), đưa đến ự thử thách cho những kế hoạch tốt đẹp nhất của Marcus và gia đình.

--
Nerve (Trò chơi Cân Não)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016
Hãng phim: Lionsgate
Đạo diễn: Henry Joost, Ariel Shulman
Tác giả kịch bản: Jessica Sharzer
Diễn viên: Emma Roberts, Dave Franco, Juliette Lewis
Thể loại: Phim ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những hành vi nguy hiểm, một số nội dung tình dục, lối ngôn từ, những cảnh sử dụng ma túy, uống rượu và khỏa thân, tất cả đều liên quan đến thanh thiếu niên

Vee Delmonico (do Emma Roberts đóng vai), một học sinh siêng năng học lớp 12, phải cam chịu sống cuộc sống ở bên lề. Khi bị bạn bè thúc ép tham gia vào trò chơi Nerve trên mạng Internet được nhiều người ưa thích, Vee quyết định ghi danh tham gia vào một cuộc thách đố, trong một chuyện có vẻ là niềm vui vô hại.
Nhưng khi cô thấy mình bị cuốn hút vào tình trạng ly kỳ hồi hộp của cuộc thi đấu đầy kích thích hào hứng, chơi với một người lạ bí ẩn (do Dave Franco đóng vai), thì trò chơi bắt đầu rẽ sang khúc ngoặt không hay, với những hành vi càng lúc càng nguy hiểm, dẫn cô vào một hồi chót có thể thua đậm sẽ định đoạt toàn thể tương lai của cô.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp