advertisements
Thursday, 26/08/2021 - 08:32:24

John Cena muốn tái đấu với The Rock


John Cena (bên phải) từng nói anh lấy làm đáng tiếc khi chê Dwayne "The Rock" Johnson bỏ đô vật để đi đóng phim, sau khi chính anh cũng gia nhập Hollywood và hiểu hơn về quyết định của The Rock. (WWE)


NEW YORK - Trong cuộc phỏng vấn ngắn tại buổi ra mắt phim Vacation Friends ở New York, tài tử tài tử kiêm võ sĩ John Cena nói anh rất mong muốn được đấu những đối thủ cũ trên sàn đấu WWE, như đàn anh Dwayne "The Rock" Johnson.

Ngôi sao 44 tuổi cho biết, anh đang mong chờ sự trở lại của đàn anh.

"Anh ấy có quyền trở lại hay không và không bị áp lực về điều đó. Với tôi, The Rock là người mạnh mẽ trên võ đài. Với tư cách là người hâm mộ, tôi muốn thấy nghệ sĩ vĩ đại như anh ấy có mặt trên võ đài WWE,” John Cena nói.

Ngôi sao phim The Suicide Squad nói rằng, anh không muốn gây áp lực với The Rock. Anh cũng không dùng mọi cách để đưa sao phim Fast & Furious trở lại võ đài. The Rock sẽ hoàn toàn tự quyết định về việc này.
John Cena và The Rock từng gặp nhau tại giải vô địch WWE WrestleMania 29 vào năm 2013. Ở trận đấu này, The Rock thất bại trước đàn em.

Trong cuộc phỏng vấn trước đây, The Rock tiết lộ anh đã bị chấn thương thành bụng trong trận đấu nhưng không đến bác sĩ. Tuy nhiên, chấn thương sau đó trở nặng, khiến thành bụng của anh yếu đi và cơ bụng không thể phát triển đầy đặn dù tập luyện nặng.

Về phía John Cena, nam tài tử hiện rất bận rộn với các dự án phim, gần đây nhất là Fast & Furious 9, The Suicide Squad, và Vacation Friends.

Dù vậy, Cena cũng trở lại sàn đấu WWE vào ngày 21 tháng 8 trong giải Summer Slam. Tuy nhiên, trong giải đấu này, Cena đã thất bại trước võ sĩ Roman Reighs.

Sau vụ đấu này, John Cena bị người hâm mộ WWE chỉ trích rằng anh trở lại sàn đấu chỉ để quảng cáo phim. Cena đã không trả lời những chỉ trích này.

Trong một cuộc phỏng vấn khác vào đầu tháng 8, Cena từng nói rằng anh là ngôi sao của WWE nhưng vẫn cần học hỏi nhiều ở lãnh vực điện ảnh.

“Sẽ có nhiều người xấu hổ khi nói rằng họ cần thời gian để tăng thêm kinh nghiệm. Tôi không sợ bị chê đóng kịch dở. Tôi vẫn đang cố gắng tận dụng cơ hội mỗi ngày,” John Cena nói.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements