Thursday, 20/04/2017 - 07:44:00

Julia Roberts, người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2017


Julia Robert trên trang bìa People.

HOLLYWOOD – Nữ tài tử của phim nổi tiếng “Pretty Woman” (Người Đàn Bà Đẹp) - Julia Roberts - mới đây đã được tờ People chọn là người phụ nữ đẹp nhất năm 2017. Đây là lần thứ năm nữ diễn viên dẫn đầu cuộc bình chọn nhan sắc của tạp chí danh tiếng này. Cô cho biết cô cảm thấy rất tự hào, hãnh diện khi vẫn được đánh giá cao, dù cô đã gần bước sang tuổi 50. "Thật ra giai đoạn đỉnh cao nhan sắc nhất của tôi vẫn còn ở phía trước," người đẹp hài hước nói.

 

Julia Ropbert trong bộ phim kinh điển Pretty Women.Ngôi sao Julia Roberts, 49 tuổi, lần đầu tiên được People trao danh hiệu “Người Đẹp Nhất Thế Giới” vào năm 1991, sau khi tạo ấn tượng đẹp trong phim hài lãng mạn Pretty Woman. Sau đó, cô liên tục được vinh danh là người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới vào các năm 2000, 2005 và 2010. Đến nay, dù đã 27 năm sau, Julia Roberts vẫn giữ được nụ cười tươi tắn, ngoại hình thanh lịch, tinh tế và vô cùng quyến rũ.

Không chỉ chinh phục khán giả bằng nhan sắc, nữ tài tử xinh đẹp còn chứng minh thực lực qua hàng loạt vai diễn tâm lý được đánh giá cao. Cô được chú ý với hàng loạt vai diễn trong các phim như My Best Friend's Wedding (1997), Mona Lisa Smile (2003), Charlie Wilson's War (2007), Valentine's Day (2010), Eat Pray Love (2010)... Julia Robets từng được đề cử giải Oscar bốn lần và đã đoạt được giải thưởng cao quý này vào năm 2001, với vai diễn trong phim Erin Brockovich (về phụ nữ cùng tên phim).

Cô đã kết hôn với nhà làm phim Danny Moder từ năm 2003. Cặp đôi hiện vẫn chung sống hạnh phúc suốt 14 năm qua và có với nhau ba người con. Dù là minh tinh hàng đầu Hollywood nhưng Julia có lối sống rất đơn giản, kín đáo. Cô chỉ thường xuất hiện ở những sự kiện ra mắt phim và các dự án từ thiện do cô đứng ra tổ chức và tài trợ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp