Sunday, 10/01/2016 - 10:07:13

Justin Bieber bị đuổi khỏi di tích lịch sử vì tụt quần khoe vòng 3

Justin Bieber khi tiến vào khu di tích ở Mexico cùng cô bạn gái Hailey Baldwin.

 

MEXICO – Nam ca sĩ “lắm tài nhiều tật” Justin Bieber mới đây lại vướng vào 1 vụ tai tiếng mới, sau khi anh bị đuổi khỏi một khu di tích lịch sử của người Maya ở Mexico, vì đã tìm cách trèo lên một di tích và tụt quần khoe vòng 3 vào chiều ngày 7 tháng 1. Được biết, nam ca sĩ đã tụt quần để chụp ảnh, và còn hét lớn xúc phạm những nhân viên an ninh đang cố gắng ngăn anh lại.

Các nhân viên ở khu di tích Maya cho biết, Justin rõ ràng là đã bị say xỉn khi xuất hiện tại khu vực này. Ban đầu, anh đã không được phép vào đây vì mang theo những chai bia, nam ca sĩ chỉ được vào sau khi đã bỏ lại mọi thức uống có cồn ở bên ngoài.

Bà Adriana Velazquez - giám đốc của Học viện quốc gia nhân loại học và lịch sử (INAH) - cũng là người chịu trách nhiệm quản lý các khu di tích lịch sử ở Mexico, kể với một trang báo địa phương rằng các vệ sĩ của Justin đã có một trận cãi nhau với nhân viên an ninh tại đây, sau khi Justin cố trèo lên một di tích.

Theo một trang tin địa phương, Justin Bieber sau đó tụt quần xuống khoe vòng 3 để chụp ảnh, và có những lời lẽ xúc phạm nhân viên an ninh, khiến cho cảnh sát phải được gọi đến. Các trang truyền thông địa phương đã đánh giá những hành vi của Justin là "không phù hợp", cho biết nam ca sĩ đã phớt lờ những biển cấm, tự ý leo lên những khu vực cấm vào. Sau khi chụp một bức ảnh khoe vòng 3, Justin đã bị các nhân viên an ninh tống ra ngoài vào lúc khoảng 5 giờ chiều.

Đây không phải lần đầu tiên Justin gây tranh cãi khi đến các di tích lịch sử. Năm 2013, khi đến Hòa Lan thăm bảo tàng Anne Frank (cô bé 15 tuổi qua đời trong một trại tập trung, nổi tiếng vì cuốn nhật ký viết về thời kỳ lẩn trốn Đức quốc xã), Justin đã khiến nhiều người nổi giận vì viết trong quyển sách lưu niệm rằng: "Hy vọng em đã có thể trở thành một Belieber" (Belieber là tên Justin gọi các fan của mình). Không những thế, nam ca sĩ còn bị bắt gặp đùa giỡn cùng bạn bè trong bảo tàng này.

Cũng trong cùng năm, Justin tiếp tục khiến nhiều người cau mày vì để hai vệ sĩ cõng anh trên vai, bước đi trên Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp