Friday, 23/08/2019 - 06:30:37

Katie Holmes cho Jamie Foxx đi chỗ khác chơi sau 6 năm gắn bó


Nữ tài tử Katie Holmes và Jamie Foxx dự một dạ tiệc của chương trình phát giải âm nhạc Grammy tháng Giêng, 2018 tại New York City. (Kevin Mazur/Getty Images)


LOS ANGELES - Hôm thứ Hai vừa qua, 19 tháng 8, giới truyền thông giải trí đưa tin mối quan hệ của nữ tài tử Katie Holmes, 40 tuổi, và tài tử Jamie Foxx, 51 tuổi, đã chấm dứt. Cặp minh tinh quyết định chia tay sau 6 năm gắn bó. Một nguồn tin cho biết hai người đã đường ai nấy đi từ hơn một tháng qua. Nguyên nhân chia tay của Katie Holmes và bạn trai được cho là do sự khác biệt về ý kiến và lối sống.

"Hai người có cuộc sống độc lập và thiếu quan tâm đến nhau. Mỗi người sống ở một thành phố nên thỉnh thoảng mới gặp nhau,” trang ET dẫn lời một nguồn tin thân cận của cặp sao cho biết.
Những nguồn tin khác cho biết Katie muốn dành thời giờ cho con gái Suri Cruise, không phù hợp với lối sống vui chơi tiệc tùng của Jamie. Chính cô Katie là người chủ động cuộc chia tay này, nguồn tin cho biết.
Katie Holmes hẹn hò Jamie Foxx từ năm 2013, một năm sau khi cô ly hôn Tom Cruise. Nữ tài tử giấu kín mối quan hệ với bạn trai trong nhiều năm. Để không bị phát hiện hẹn hò, cả hai đều mặc áo khoác khi ra ngoài, di chuyển bằng xe có cửa kính đen, và đi thang máy riêng.

Đến tận tháng 6, 2017, công chúng mới bắt gặp cả hai thoải mái nắm tay nhau đi dạo trên bãi biển Malibu, California. Tuy nhiên, Katie Holmes vẫn muốn giấu kín cuộc sống riêng tư của mình. Cô không chuyển đến sống cùng Jamie Foxx mà chỉ đôi khi đến thăm anh.
Jamie Foxx đã thầm lặng làm chỗ dựa cho Holmes suốt 4 năm trời, sau những khó khăn từ cuộc hôn nhân nổi tiếng trước đó với Tom Cruise. Jamie Foxx cũng có hai con gái với hai người tình cũ.

Cuối tuần trước, Jamie Foxx bị phát hiện nắm tay nữ ca sĩ Sela Vave tới một hộp đêm ở Los Angeles. Katie Holmes cho biết cô không quan tâm tới những việc làm của bạn trai cũ.
"Đó là chuyện riêng tư của anh ấy. Chúng tôi đã không còn ở bên nhau vài tháng nay,” nữ tài tử nói.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp