Thursday, 15/08/2019 - 07:58:07

Kẻ xâm nhập căn cứ Hoa Kỳ trên đảo Guam bị bắn chết


GUAM – Một kẻ xâm nhập đã bị bắn chết tại căn cứ Không quân Andersen trên đảo Guam ngày thứ Năm, sau khi hắn lao xe qua các hàng rào tại đây, rồi lẩn trốn lực lượng an ninh trong nhiều giờ, và sau đó đâm bị thương một nhân viên an ninh của Bộ Quốc Phòng trong quá trình bị bắt. Kẻ xâm nhập, không được công bố danh tính, đã chết tại hiện trường lúc 7:52 sáng giờ địa phương, theo thông cáo trên Facebook của căn cứ Andersen.
“Trong quá trình khống chế nghi can, lực lượng an ninh của chúng tôi đã phải dùng vũ khí để tự vệ, khiến nghi can thiệt mạng,” Tướng Gentry Boswell cho biết. “Chúng tôi cám ơn sự can đảm của lực lượng an ninh vì đã bảo vệ các nhân viên và gia đình của họ tại căn cứ.”
Nghi can đã bị cảnh sát Guam rượt đuổi từ tối thứ Tư, trước khi hắn lao xe qua các hàng rào của căn cứ Andersen. Nghi can sau đó chạy bộ với ý định bỏ trốn vào rừng, nhưng bị lực lượng an ninh và cảnh sát phát hiện vào sáng thứ Năm. Đảo Guam là vùng lãnh thổ Hoa Kỳ tại tây Thái Bình Dương, nằm ở phía đông Philippines và cách biển Đông khoảng 2,000 dặm.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising