Thursday, 28/10/2021 - 08:38:14

Keanu Reeves tặng đồng hồ Rolex cho các tài tử đóng thế


Trong các món quà mà tài tử Keanu Reeves tặng nhóm bốn người đóng thế trong những màn nguy hiểm là những chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền. Trong hình là tài tử Keanu Reeves với anh Li Qiang. Hình giữa là mặt sau của đồng hồ với lời cám ơn của Keanu dành cho anh Jeremy. Mỗi người được Keanu viết lời cám ơn tương tự. Nhóm “Năm John Wick” cùng khoe đồng hồ. (Instagram)


HOLLYWOOD – Tài tử chơi đẹp, tử tế. Trong tiệc kết thúc kế hoạch thâu phim “John Wick: Chapter 4” ở Paris, Pháp, tài tử Keanu Reeves đã tặng bốn chiếc đồng hồ Rolex cho bốn tài tử đóng thế trong trong những màn nguy hiểm là Bruce Concepcion, Jeremy Marinas, Dave Camarillo và Li Qiang.

Mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ đều được khắc tên riêng của các tài tử đóng thế, cùng lời cám ơn, tên phim John Wick 4, năm quay phim, và tên của Keanu Reeves. Trị giá của mỗi chiếc đồng hồ ước tính là $14,000 Mỹ kim.

Tài tử đóng thế Jeremy Marinas đã đăng hình ảnh quà tặng của Keanu Reeves lên trang cá nhân. Anh gọi đây là món quà đẹp nhất từ trước đến nay anh từng nhận được, và gởi lời cám ơn ngôi sao phim của loạt phim Matrix (Ma Trận).

Không phải tự nhiên mà Keanu Reeves được gọi là ngôi sao tử tế nhất Hollywood. Anh luôn có cử chỉ thân thiện với người hâm mộ và bạn diễn. Keanu Reeves, 57 tuổi, thường giảm tiền thù lao của mình để tăng lương cho các đồng nghiệp - những người mà anh cho rằng xứng đáng với thù lao cao hơn.

Vào tháng 7, 2019, trong lúc thâu phim “Bill and Ted Face the Music,” khi nhìn thấy một tấm bảng ủng hộ trên sân nhà của một người hâm mộ trong khu vực thâu phim, nam tài tử đã ngừng lại, ký tên lên tấm bảng và gởi lời cảm ơn.

Người hâm mộ này sau đó viết lên Twitter rằng: "Hôm qua đúng là giấc mơ. Chúng tôi biết Keanu Reeves quay phim ở đó, nhưng không ngờ anh ấy để ý và dừng lại ký tên.”

Sau thời gian trì hoãn vì đại dịch, “John Wick: Chapter 4” được thâu hình vào cuối tháng 6 và kết thúc sau bốn tháng. Ngoài tài tử Keanu Reeves, phim còn có dàn sao gồm tài tử Hồng Kông Donnie Yen Ji-dan (Chân Tử Đan), Bill Skarsgard, Hiroyuki Sanada, Shamier Anderson.

Phim “John Wick: Chapter 4” được dự tính chiếu ở rạp vào tháng 5, 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements