Thursday, 09/05/2019 - 08:04:00

Khách hàng nói các nhân viên của tiệm nail đã đánh lầm người


Từ bên trái là Nguyễn Hoàng, Trần Quốc Đạt, và Hoàng Khương. (LPSO)

LAFAYETTE - Một phụ nữ trẻ tuổi từ thị xã Acadiana đã liên lạc với chương trình News Ten của đài truyền hình KLFY tại tiểu bang Louisiana, để trình bày về sự việc cô bị nhiều nhân viên tấn công trong một tiệm móng tay. Phụ nữ này nói rằng các nhân viên đã tưởng lầm cô với một người khách đã quỵt tiền mấy tuần trước đó.

Cô Markesha Living, 20 tuổi, đã nói với News Ten rằng cô bị các nhân viên lôi kéo trên mặt đất và bắt cô làm con tin trong tiệm.

Markesha Living cho biết cô đã bước vào tiệm Moss Nails để xâm chân mày.
Khi Markesha ngồi vào ghế, một nhân viên đến hỏi cô cần dịch vụ gì, và rồi sau đó tình trạng hoảng loạn đã xảy ra, theo lời kể của cô gái này.

Markesha kể với News Ten, “Tôi đã ngồi vào ghế thì một phụ nữ đứng dậy và nói gì đó trong ngôn ngữ của bà ta, và anh Kevin đã thông dịch lại cho tôi hiểu. Kevin là người xâm chân mày cho tôi. Anh ta thông dịch rằng những người kia nói cho anh biết tôi đã từng đến đây để làm móng tay và không trả tiền.”
Một người khác ngồi trong tiệm đã dùng điện thoại để thâu hình.

Markesha cho biết các nhân viên tại Moss Nails đã tưởng lầm cô với một người khác từng quỵt tiền trong quá khứ. Markesha nói là các nhân viên đã bắt giữ cô trong tiệm.

Cô gái này giải thích rõ hơn với đài, “Tôi đã tìm cách rời tiệm, và họ tìm cách bắt giữ tôi lại. Thế nhưng tôi vẫn thoát ra được và tìm cách bỏ chạy. Rồi khi tôi quay đầu nhìn lại thì bị té.

Ba nam nhân viên đã đến bắt và lôi kéo cô trở lại tiệm, và Markesha đã không nhận được dịch vụ mà cô mong muốn, bản tin của đài cho biết.

Markesha cho biết cô đang mang thai, và khi bị bắt trở lại tiệm thì cô nhận thấy mình bị tước áo, trên người có những vết thương, và điện thoại bị bể.

Khi nghe chuyện này, bà Barbara Lawrence, mẹ chồng của Markesha nói rằng bà không hiểu tại sao ba người đàn ông đã cần thiết để lôi bắt một phụ nữ, nhất là khi họ biết họ bắt lầm người.”
Markesha nói rằng cô có la lớn rằng cô đang mang thai, nhưng ba người đàn ông vẫn mạnh tay với cô.
Khi cảnh sát được gọi đến thì họ đã bắt ba nhân viên của tiệm nail là các anh Nguyễn Hoàng, Trần Quốc Đạt, và Hoàng Khương. Họ bị sở cảnh sát LPSO truy tố tội hành hung người khác.
Markesha nói rằng khi cảnh sát đến tiệm nail thì họ có nói lại cho cô biết rằng các nhân viên đã bắt lầm người.
Đài truyền hình đã tìm cách liên lạc với người quản lý của tiệm Moss Nails, nhưng ông không muốn nói chuyện với đài, chỉ nói hai chữ “No comment,” tức là “Không có ý kiến.”
Tin của đài KLFY được phát hình vào chiều tối thứ Tư, 8 tháng 5, 2019.
Chưa rõ vụ này sẽ được xử lý như thế nào trong những ngày tới đây.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Phuoc Tran đã nói: Luật rừng của cờ sờ vờ nờ đã lan tới Mỹ?