Thursday, 20/09/2018 - 12:18:37

Khách hàng treo bích chương giả tại tiệm McDonalds được trả $25,000


Lộng giả thành chân. Hai anh sinh viên Jehv Maravilla và Christian Toledo đang ngồi cạnh tấm bích chương giả do họ tự làm và treo vào tiệm McDonalds tại Texas suốt 51 ngày mà không ai hay biết, cho đến khi chính họ tiết lộ bích thương tưởng thật mà là giả này. Họ chỉ muốn McDonalds đăng hình quảng cáo người Á Châu nhiều hơn trong các tiệm ăn trên toàn quốc. (@Jehvolution/Twitter)

TEXAS – Hai thanh niên trẻ, những người đã thu hút sự chú ý của dư luận sau khi treo ảnh của chính họ tại một tiệm McDonalds ở Pearland, Texas, đã nhận được một khoản tiền lớn từ hãng fast-food này.
Anh Jehv Maravilla, 21 tuổi, và người bạn Christian Toledo, 25 tuổi, đã treo một bức ảnh của chính họ, giả làm poster quảng cáo, tại một tiệm McDonalds, vì nhận thấy người châu Á xuất hiện quá ít trong các chiến dịch quảng cáo của hãng này.

Sau khi treo ảnh, hai anh chàng cũng lo ngại rằng họ sẽ gặp rắc rối. Tuy nhiên, không ai nhận ra ảnh của họ là một tấm poster giả, và tấm ảnh đã được treo tại tiệm McDonalds suốt 51 ngày, cho tới khi hai anh chàng tự công bố trò đùa của họ lên mạng Twitter.

Sau sự việc, không những Maravilla và Toledo không gặp rắc rối, mà còn được mời tham gia một chiến dịch quảng cáo sắp tới của McDonalds, và mỗi người sẽ được trả $25,000 Mỹ kim cho công việc của họ. Hai anh cũng được mời xuất hiện trên chương trình truyền hình The Ellen Show trong tuần này.
Còn về tấm bích chương giả, hãng McDonalds cho biết tấm ảnh này đã được tháo ra để cửa tiệm tân trang. Tấm ảnh dự kiến sẽ được đem bán đấu giá, và số tiền thu về sẽ được đưa vào quỹ từ thiện Ronald McDonald House Houston.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements