Sunday, 15/09/2019 - 11:12:09

Khách sạn của Trump được bình chọn là tốt nhất

NEW YORK – Khách sạn Trump International Hotel & Tower ở New York đã được độc giả của tạp chí Luxury Lifestyle có trụ sở tại Anh bình chọn là khách sạn tốt nhất thế giới. Gần 75,000 người đã tham gia bầu chọn. Ông Nick Gibbens, Tổng biên tập tạp chí, nói kết quả này cho thấy ông Trump là một bậc thầy về kinh doanh khách sạn. "Ông ấy hiểu thế nào là xa hoa và mang lại cho khách hàng những cảm giác tốt nhất có thể, và thường vượt qua sự mong đợi của họ. Ông ấy chỉ thuê những nhân viên tốt nhất, và điều này bảo đảm mang đến khách kỳ nghỉ thú vị nhất,” ông Gibbens nói.
Đứng thứ hai trong danh sách là khách sạn nằm trên hòn đảo tư nhân ở Fijji, nơi Hoàng Tử Harry và Công Nương Meghan Markle từng nghỉ. Vị trí thứ ba là Emirates Palace ở Abu Dhabi. Khách sạn này đứng đầu danh sách năm ngoái. Burj Al Arab ở Dubai đứng thứ 4 và khu resort Full Moon tại Maldives đứng thứ 5. Các khách sạn còn lại trong top 10 là Atlantis Paradise Island, Bahamas; The Langham, Úc; The Dorchester, Anh; Trump International Hotel Washington, Hoa Kỳ; The Grand Hotel Les Trois Rois, Thụy Sỹ.
Ngoài ra, độc giả cũng bình chọn cho các hãng hàng không, phi trường, hãng điều hành tàu và hãng điều hành tour du lịch yêu thích. KLM có trụ sở ở Hòa Lan là hãng hàng không bay đường ngắn tốt nhất. Emirates của Dubai là hãng bay đường dài tốt nhất. Heathrow, Anh là phi trường tốt nhất.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp