Thursday, 24/05/2018 - 11:30:42

Khai trương văn phòng New York Life tại Huntington Beach

Bài THANH PHONG

HUNTINGTON BEACH - Vào lúc 3 giờ chiều ngày thứ Tư, 23 tháng 5, 2018 cô GiGi Nguyễn Mai Khanh đã tổ chức buổi khai trương Văn Phòng Chi Nhánh New York Life tại 7711 Center Ave, Suite 600 Huntington Beach, CA 92647. Đây là chi nhánh mới của Văn Phòng Chính Orange Coast New York Life.
 

Quan khách cắt băng khai trương Văn Phòng New York Life, Chi Nhánh Huntington Beach, Orange County. (Ảnh Kim Lien/Viễn Đông)

Tham dự buổi khai trương có khoảng 100 người, trong đó có một số vị dân cử, viên chức chính quyền thành phố Huntington Beach, ông Hiếu Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam và các cơ quan truyền thông.

New York Life là công ty bảo hiểm ra đời cách đây gần 170 năm và là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ, hiện có mặt khắp 50 tiểu bang nước Mỹ.

Trong ngày khai trương, Viễn Đông đã phỏng vấn cô Nguyễn Mai Khanh, được cô cho biết, Với chủ trương phục vụ cộng đồng Việt Nam một cách hữu hiệu, Cô sẽ đào tạo nhiều Agent người Mỹ gốc Việt để phục vụ trong các văn phòng bảo hiểm NewYork Life, giúp các gia đình trong cộng đồng Việt hiểu rõ về các loại bảo hiểm và chọn cho mình loại bảo hiểm nào phù hợp với mình nên cô đã khai trương Văn Phòng mới tại địa điểm gần gũi và thuận tiện cho cộng đồng Việt Nam.

New York Life sẽ giúp các thân chủ có sức mạnh tài chánh để bảo đảm những người thân thương của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Vào lúc 4 giờ 30 chiều, quan khách đã cắt băng khai trương Văn Phòng NewYork Life giữa tiếng vỗ tay vang rền của mọi người..

Muốn tìm hiểu về NewYork Life xin liên lạc với cô Mai Khanh Nguyễn. Cell phone: 714-931-3830, hoặc Email: maikhanhnguyen@ft.newyorklife.com.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising