Tuesday, 06/10/2020 - 10:16:08

Khán giả trông chờ phim tình cảm kinh dị hồ ly chín đuôi


Từ trái là Lee Dong Wook, Jo Bo Ah, và Kim Bum đóng trong phim ‘Tale of the Nine Tailed.’

 

Phim “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly” (tựa do báo chí Việt Nam đặt) là phim truyền hình mới nhất của Nam Hàn khai thác chủ đề về loài hồ ly. Phim thuộc thể loại hành động giả tưởng, kết hợp yếu tố lãng mạn kỳ ảo trong bối cảnh xã hội hiện đại. Tựa tiếng Anh của phim là “Tale of the Nine Tailed” (Chuyện Kể Về Cửu Vĩ Hồ Ly Tinh).

Nhờ nội dung thú vị và dàn tài tử có thân hình hấp dẫn, “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly” được cho là một trong những phim Nam Hàn đáng xem nhất trong cuối năm 2020. Dưới đây là các lý do khiến phim “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly” được khán giả mong chờ.

 

Cốt truyện bí ẩn

 

Khác những phim khai thác đề tài yêu tinh trước đây của Nam Hàn, “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly” là phim đầu tiên có hồ ly nam giới đóng vai trò chính của câu chuyện.

Tác phẩm kể về cửu vĩ hồ (hồ ly chín đuôi) Yi Yeon (Lee Dong Wook thủ vai) - từng là vị thần sống trong dãy núi Baekdudaegan, nhưng hiện cư ngụ ở thành phố.

Anh đi lại giữa các thế giới để trừng phạt yêu quái làm hại loài người. Trong hành trình này, cửu vĩ hồ Yi Yeon luôn bị một đạo diễn truyền hình “săn lùng.” Cũng vì vậy, Yi Yeon bị cuốn vào câu chuyện tình ngang trái khi anh rung động với con người.

Người “theo đuổi” Yi Yeon chính là Nam Ji Ah (Jo Bo Ah), nữ đạo diễn chuyên thực hiện chương trình nghiên cứu các hiện tượng siêu nhiên.

Cô mong muốn tìm lại cha mẹ, những người đã biến mất sau một tai nạn kỳ lạ 21 năm trước. Trong công việc, Nam Ji Ah là người nghiêm túc, sẵn sàng hành động, bình tĩnh, gan dạ và thậm chí đưa ra những quyết định vượt giới hạn để tìm ra tận cùng sự thật.

Chính cách làm việc này của cô đã gây ra không ít phiền toái cho hồ ly Yi Yeon.

Đối chọi với Yi Yeon là Yi Rang - một cửu vĩ hồ mang dòng máu nửa người nửa hồ ly, cũng là em trai cùng cha khác mẹ của anh.

Vì rất ghét dòng máu con người của mình, Yi Rang luôn lợi dụng con người cùng những tham vọng của họ để đạt được mục đích riêng. Hắn cũng là một cửu vĩ hồ đầy nguy hiểm với cảm xúc thất thường, là yếu tố đột phá và nguyên nhân cho mọi xung đột trong phim.

 

Dàn tài tử thực lực

 

Tài tử chính của “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly” là Lee Dong Wook. Anh trở lại màn ảnh nhỏ sau khoảng một năm tạm nghỉ.

Lee Dong Wook được khán giả yêu thích nhờ thực lực diễn xuất và khuôn mặt trẻ trung, lạnh lùng, dù đã 38 tuổi. Trước khi vào vai chàng cửu vĩ hồ đầy quyền năng, anh được khán giả mê thích với vai Wang Yeo - chàng “thần chết” trong phim Goblin (Yêu Tinh).

“Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly” cũng đánh dấu sự trở lại của Kim Bum sau bốn năm vắng mặt. Nam tài tử từng nổi tiếng với vai “chàng gốm” So Yi Jung của hội F4 trong Boys Over Flowers (Vườn Sao Băng). Tuy nhiên, trong phim mới, anh rũ bỏ hình tượng ngọt ngào, vào vai một nhân vật phản diện tà ác.

Bên cạnh Lee Dong Wook và Kim Bum, vai nữ chính được giao cho nữ tài tử Jo Bo Ah.

Bo Ah từng gây ấn tượng với các vai diễn trong Sweet Stranger And Me (Người Lạ Ngọt Ngào), Temperature Love (Nhiệt Độ Tình Yêu), My Strange Hero - Bok Soo ‘s Back (Bok Soo Trở Về)…

“Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly” do đài TvN sản xuất, biên kịch Han Woo Ri chấp bút và được đạo diễn bởi Kang Shin-hyo.

Phim được chú ý ngay sau khi công bố kế hoạch tạo hình dạng của hai nhân vật cửu vĩ hồ của Lee Dong Wook và Kim Bum.

“Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly” gồm 32 tập, được chiếu tại Nam Hàn từ ngày 7 tháng 10.


 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements