advertisements
Tuesday, 09/11/2021 - 08:29:32

Khoảng 4.4 triệu cư dân Nam California dự đoán sẽ đi du lịch trong dịp Thanksgiving

Hành khách xuống phi trường quốc tế San Francisco ngày 8 tháng 11, 202. (Getty Images)

 

LOS ANGELES – Khoảng 4.4 cư dân miền nam California dự kiến sẽ đi du lịch trong dịp lễ Thanksgiving năm nay, theo ước tính được công bố vào thứ Ba của hãng Automobile Club of Southern California.

Theo Auto Club, số người du lịch mùa Thanksgiving năm nay dự kiến sẽ cao thứ 2 trong các số liệu từng ghi nhận tại khu vực, tăng 16% so với năm ngoái. Trong số 4.4 triệu người dự kiến sẽ đi chơi, 3.8 triệu người được cho là sẽ di chuyển bằng xe hơi, 494,000 người đi bằng máy bay, và 79,000 người sử dụng các phương tiện khác, như xe bus hoặc du thuyền.

Phần lớn cư dân Nam California được cho là sẽ đến San Diego, Las Vegas, Grand Canyon, Yosemite và vùng Santa Barbara/Central Coast. Khu giải trí Disneyland Anaheim sẽ là một trong các điểm du lịch thu hút đông người nhất trên toàn Hoa Kỳ trong mùa lễ năm nay.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Nhờ Hoa Kỳ có thừa mứa 3 loại vaccine tốt nhất thế giới nên riêng California đã đạt được miễn nhiễm cộng đồng ----> tha hồ đi du lịch cho sướng nhá. 多 虧 了 美 國 擁 有 世 界 上 最 好 的 3 種 疫 苗 , 僅 加 州 就 實 現 了 群 體 免 疫 ----> 旅 行 不 要 猶 豫 . Grâce au fait que les États-Unis possèdent en abondance 3 des meilleurs vaccins au monde, la Californie à elle seule a atteint l'immunité collective ----> n'hésitez pas à voyager.
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements