Sunday, 06/10/2019 - 10:24:02

Không thể tưởng tượng: Một nhà kho ở sân sau đang cho thuê với giá $1,050 một tháng


Căn nhà ở sân sau này đang cho thuê với giá $1,050 một tháng. (CNN)

SAN DIEGO - Nếu bạn đang tìm nhà để thuê ở San Diego, thì căn nhà ở sân sau này có thể là của bạn với số tiền lớn khó tưởng: $1,050 mỗi tháng.
Đó là một nhà kho được quảng cáo như một Studio nằm ở sân sau của một ngôi nhà trong khu phố lân cận của North Park, một trong những khu phố tiện lợi cho người đi bộ nhiều nhất của thành phố.
Mục rao vặt gọi nhà kho là một studio đơn sơ, nhưng những người hàng xóm không thực sự tin như vậy.
“Tôi đã rất ngạc nhiên vì một nhà kho bé tí tẹo mà kiếm cho với nhiều tiền như vậy,” ông Joe Moreno sống gần đó nói với đài KGTV thuộc CNN. “Nó có hệ thống ống nước? Ý tôi là, nó có những tiện nghi hay không?”
Căn hộ studio rộng 200 feet vuông (18.59 mét vuông) có hệ thống ống nước, máy lạnh, bếp và tủ lạnh nhỏ. Tuy nhiên căn nhà bé này không có máy giặt và máy sấy hoặc bãi đậu xe, rao vặt cho biết.
Trong khi tiền thuê có vẻ thái quá đối với một số người, giá yêu cầu nói trên vẫn rẻ hơn khoảng $300 mỗi tháng so với một studio thông thường trong khu vực.
Công ty cho thuê nhà, J.D. Property Management, không thấy có vấn đề gì với giá cả, xét cho cùng người thuê trước đã trả $1,100 một tháng trong hai năm.
“Có thể giá cao so với những gì nó cung cấp, nhưng thực tế là diện tích và vị trí của căn nhà là những gì thị trường này cần,”nhà phân tích ngành công nghiệp nhà ở Alan Nevin nói với đài KGTV.
Những ai muốn thuê căn nhà này phải có điểm tín dụng là 650, lợi tức gấp 2.5 lần số tiền thuê, không từng bị đuổi nhà và cần cung cấp số liên lạc từ những nơi từng thuê nhà.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp