Monday, 19/06/2017 - 11:10:59

Khủng tặc đụng mạnh xe cảnh sát và bị bắn chết

Ngày thứ Hai, 19 tháng Sáu, vào lúc 3 giờ 40 chiều một chiếc xe nhà hiệu Renault Mégane vượt qua bên phía tay mặt cố ý đụng mạnh vào xe chở đơn vị lính hiến binh trên đại lộ Champs Elysées tầm nhà số 16. Sau đó xe ngừng lại và cháy bốc khói, tài xế tay cầm súng mở cửa bước ra nên bị hiến binh bắn chết ngay tại chỗ.


Ảnh nóng ngay sau khi chiếc xe đụng xe hiến binh ngừng lại và bốc khói (BFMtv)

Ông Bộ Trưởng bộ nội vụ Gérard Collomb đã tới nơi xem xét và họp báo ngắn với báo chí. Ông cho biết tên khủng tặc có phiếu lý lịch tình nghi hạng nặng (fichier S) thuộc loại khủng bố cảm tử 33 tuổi, giấy tờ tùy thân tìm thấy trong xe hơi. Ngoài ra cảnh sát còn tìm thấy vũ khí đạn dược trong xe, nhất là chất nổ có thể làm nổ tung xe khi gây ra tai nạn đụng xe như vậy, kể cả bình chứa chất khí đốt.  


Bộ Trưởng bộ nội vụ tuyên bố nước Pháp còn bị nạn khủng tặc uy hiếp nặng nề.

Nơi gây tai nạn đã bị phong tỏa giao thông. Dân chúng được tin nên tránh khu vực này là xe điện ngầm Champs-Elysées-Clemenceau qua đến phố nhỏ Marigny. Cảnh sát đến rất đông, có chuyên gia dò mìn đang làm việc. Lúc đài truyền hình BFM trực tiếp quay phim, thi thể của khủng tặc còn nằm đó chưa được đưa đi.


Chuyên viên kỹ thuật đang tìm kiếm thêm trong chiếc xe có gì nguy hiểm.

Những vụ khủng bố lẻ tẻ xảy ra càng ngày càng nhiều, hầu như kế hoạch lâu dài của bọn Daech (Isis) đang được thực hiện nhằm gây xáo trộn liên miên cho các quốc gia Âu Châu có tham gia hành quân tiêu diệt chúng bên ngoài xứ họ.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Khủng tặc
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising